iPhone 6 Plus xách tay bất ngờ hút khách trong những tháng đầu năm 2016

Mặc cho sản phẩm Apple mới cho ra mắt iPhone 6s và iPhone 6s Plus đang làm chao đảo thị trường Việt Nam hiện nay nhưng vẫn còn đó chiếc iPhone 6 Plus xách tay cũng đang chiếm lĩnh thị trường không kém gì hai chiếc smartphone mới của Apple.

Xét về vấn đề giá thì iPhone 6 Plus xách tay rẻ hơn hàng chính hãng 2 triệu đồng cho bản 16GB và giá rơi vào khoảng 15.3 triệu đồng. Trong khi đó thì phiên bản iPhone 6 xách tay lại chưa có chiều hướng giảm như iPhone 6 Plus, đây là thông tin mà một số hệ thống cửa hàng chuyên bán hàng xách tay cho hay. Hiện tại trên thị trường, iPhone 6 và iPhone 6 Plus đang có sức hút rất tốt đối với người dùng nếu so với các mẫu Android. Thực tế giá iPhone 6 Plus xách tay sau 9 tháng có mặt trên thị trường Việt Nam đã giảm gần 40% so với giá trị trong những ngày đầu ra mắt.

danh-gia-apple-iphone-6-plus-man-hinh-lon-camera-an-tuong5Người dùng ở thời điểm hiện tại vẫn còn đang phân vân trong việc lựa chọn giữa hàng chính hãng và hàng xách tay. Nếu tìm hiểu kỹ thì cả hai đều có cấu hình không khác một chút nào chỉ khác ở chỗ điều kiện bảo hành hàng chính hãng được ưu tiên, còn đối với hàng xách tay một là bạn tự đem đi, hai là bạn phải chấp nhận bảo hành ở nơi bán. Nhưng giờ đây, khách hàng khi sở hữu iPhone 6 Plus xách tay đều được hưởng chế độ bảo hành, đổi mới sản phẩm không khác gì máy chính hãng.

>>> Giá iPhone 6 Plus xách tay thời điểm hiện tại chính xác là bao nhiêu ? 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
————————————————————————————————
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.