Cần chú ý gì khi mua iPhone 6s Plus xách tay vào năm 2018

Can Chu Y Gi Khi Mua Iphone 6s Plus Xach Tay Vao Nam 2018 01

Chán nản không đủ tiền để mua điện thoại ,thì iPhone 6s Plus xách tay đang là sự lựa chọn thay thế của rất nhiều người khi giá thành để mua 1 chiếc iPhone mới không phải là rẻ. Khi mà lương tháng của 1 công nhân viên chức bình thường không phải là cao nhiều nơi lương không đủ nuôi thân.

Cần chú ý gì khi mua iPhone 6s Plus xách tay
Cần chú ý gì khi mua iPhone 6s Plus xách tay

Cũng chính vì điều này mà dịch vụ cung cấp và tiêu thụ iPhone 6s Plus xách tay đang dần trở nên phổ biến với rất nhiều chiếc được bán ra tại TPHCM trong nhiều ngày qua.

Mục lục

Những mối nguy hại khi mua iPhone 6s Plus xách tay

Tuy được lợi về giá cả thấp , nhưng do là hàng xách tay nên những chiếc iPhone 6s Plus cũ này có thể được đảm bảo về chất lượng như lúc xuất xưởng hay không vẫn còn là một dấu chấm hỏi.

Không ít những trường hợp người dùng bỏ ra một số tiền để mua 1 chiếc điện thoại xách tay này. Nhưng chỉ trong vòng một thời gian ngắn sau đó đã xuất hiện rất nhiều lỗi về kỹ thuật như chai và phồng pin …… Và cũng vì điều này mà dịch vụ thay pin iPhone 6s Plus xách tay đang dẫn trở nên nhộn nhịp hơn.

Một số điều cần lưu ý khi mua iPhone 6s Plus xách tay

1/ Không có khái niệm iPhone 6s Plus xách tay giá rẻ

Đúng như thế khái niệm “xách tay” + “giá rẻ” không bao giờ tồn tại hoặc đi song hành cùng với nhau. Vì bản thân iPhone 6s Plus xách tay đã là hàng cũ xài rồi có thể đã trải qua 1 hoặc 2 lần sửa chữa nên hoàn toàn không có khải niệm “giá rẻ – hay giá chính hãng”. Vì bản thân giá của nó đã thấp hơn giá gốc ban đầu.

Không có khái niệm iPhone 6s Plus xách tay giá rẻ
Không có khái niệm iPhone 6s Plus xách tay giá rẻ

Nếu như bạn nghe thấy nơi nào, cửa hàng nào mà có khái niệm điện thoại thông minh iPhone 6s Plus xách tay mà giá rẻ thì hãy cẩn thận và suy nghĩ cẩn thận về chất lượng và nguồn gốc của nó.

2/ Đòi hỏi giấy tờ và giao dịch trực tiếp tại các cửa hàng bảo hành uy tín

Hàng xách tay mang đặc tính là hàng truyền tay nhau xài, vì thế rất khó để mà kiểm soát được đâu là iPhone 6s Plus xách tay chính hãng và đâu là hàng nhái.

Kiểm tra iPhone 6s Plus xách tay tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h
Kiểm tra iPhone 6s Plus xách tay tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Và cũng không ít trường hơp người dùng khi giao dịch không am hiểu đã bị các đối tượng lừa đảo mua phải hàng iPhone chạy Android và có CH Play.

Vì thế lời khuyên của chúng tôi là một khi các bạn có nhu cầu mua hay sử dụng iPhone 6s Plus cũ xách tay thì hãy và tuyệt đối không giao dịch ở bất kỳ nơi đâu ngoài các trung tâm bảo hành uy tín như Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Vì nếu các bạn mang máy đến đây các kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ bạn xác minh nguồn gốc của máy.

3/ Kiểm tra iCloud của iPhone 6s Plus cũ xách tay

Một điều cần lưu ý là chỉ có iPhone thật mới có iCloud và Apple Store. Vì thế ngay khi giao dịch hay kiểm tra tính xác thực của iPhone 6s Plus xách tay, thì hãy truy cập vào trang chủ của Apple inc để kiểm tra iCloud và imei nếu 2 thông tin này có thật thì hãy tiếp tục truy cập vào Apple Store và thủ tải ứng dụng.

Lúc truy cập vào Apple Store nếu xuất hiện CH Play thì 100% giả mạo, còn nếu nó vào Apple Store và tải ứng dụng mượt mà. Thì từ 1 , 2 và 3 chiếc iPhone của bạn là hàng chính hãng.

Lời sau cùng là nếu các bạn có điều kiện thì hãy lựa chọn mua iPhone chính hãng , còn nếu trường hợp bất khả kháng thì lựa chọn iPhone 6s Plus xách tay cũng có thể cân nhắc. Nhưng hãy là người tiêu dùng thông minh chọn ra nơi cung cấp uy tín và chính hãng nhé.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.