iPhone XS Plus sẽ ra mắt lần đầu vào 12/9/2018 tại Hoa Kỳ

Iphone Xs Plus Se Ra Mat Lan Dau Vao 12 9 2018 Tai Hoa Ky 01

Hiện nay đang có tin đồng về việc iPhone XS Plus sắp ra mắt lần đầu vào ngày 12/9/2018 tại Hoa Kỳ, và việc phát hành bản beta iOS 12 cũng như đã xuất hiện vài manh mối cho thấy trong ngày 12/9/2018 này. Nào hãy bình tĩnh và cùng chúng tôi điểm qua các tin đồn này cũng như có bí mật gì phía sau cái tên XS Plus này nhé.

Iphone Xs Plus Se Ra Mat Lan Dau Vao 12 9 2018 Tai Hoa Ky 01

iPhone XS Plus hay iPhone 11

iPhone XS Plus có vẻ là lựa chọn có khả năng nhất , theo bước chân của iPhone X thì phiên bản iPhone XS Plus này chính là bản nâng cấp cao cấp của người đàn anh X. Tuy nhiên vẫn có nhiều dự đoán liệu phiên bản này sẽ mang tên là X Plus hay 1 cái tên nào khác. Dưới đây là một trong những cái tên mà người dùng trên toàn thế giới dự đoán cho iPhone sắp ra:

  • iPhone XI
  • iPhone Xs
  • iPhone X2
  • iPhone X Plus
  • iPhone 2018

Một khả năng khác là Apple đơn giản hóa các dòng và chuyển sang gọi iPhone mới chỉ đơn giản là iPhone hoặc gắn thêm số năm phát hành phía sau ví dụ iPhone 2018 thay cho iPhone XS Plus.Cũng có thể là một cái gì đó giống như iPhone Pro.

Khi nào thì iPhone XS Plus phát hành

Nếu như chúng tôi dự đoán đúng thì vào khoảng giữa tháng 9 năm 2018 này thì Apple sẽ cho ra mắt iPhone XS Plus. Tuy nhiên cách đây đúng 1 năm cũng có tin đồn là tháng 8 sẽ xuất hiện iPhone 8 thế nhưng mãi đến tháng 9 iPhone 8 mới xuất hiện.

Thì không khó để mà có thể nhận xét được là cũng như năm ngoái. Vào tâm tháng 9 sẽ có một dòng iPhone mới xuất hiện và năm nay là iPhone XS Plus.

 

Tuy nhiên tất cả cũng chỉ là những thông tin bên lề dự đoán dựa trên những thông tin tiết lệ ít ỏi mà Apple đã tung ra nhằm PR cho iPhone XS Plus sắp tới vì thế hãy cùng chờ xem những thông tin mà Apple sẽ cập nhật trong thời gian sắp tới nhé.

Nguồn: ciaotravel.com.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.