iPhone X Plus giá bao nhiêu? Sẽ là smartphone giá nghìn đô?

Iphone X Plus Gia Bao Nhieu Se La Smartphone Gia Nghin Do 05

Bạn đang muốn biết iPhone X Plus sẽ được bán ra giá bao nhiêu, cấu hình như thế nào vui lòng theo dõi bài viết phía bên dưới của chúng tôi.

Theo thông tin mới nhất cho biết iPhone X Plus này sẽ sở hữu màn hình viền OLED 6.5 inch và có kích thước tương đương với iPhone 8 Plus (dày hơn khoảng 0.2 mm)

iphone x plus gia bao nhieu se la smartphone gia nghin do 01

 

Đây là một tin vui đối với các iFan. Chiếc smartphone với màn hình đủ lớn như máy tính bảng nhưng lại có kích thước nhỏ gọn như một chiếc smartphone. Điểm cộng đầu tiên cho sản phẩm này.

Iphone X Plus Gia Bao Nhieu Se La Smartphone Gia Nghin Do 02

 

Tương tự như iPhone X, iPhone X Plus dự đoán sẽ có notch tai thỏ trên đầu, nhưng có thể sẽ được thiết kế nhỏ gọn hơn, viền cạnh gần như biến mất. Nhiều khả năng iPhone X Plus sẽ được cải tiến sở hữu mặt kính với độ bền hơn cả iPhone X (chiếc smartphone được đánh giá là có dộ bền cực cao). Ngoài ra, cũng có thể nhà sản xuất Apple sẽ nâng cấp tính năng chống nước trên iPhone X Plus

iPhone X Plus sẽ được trang bị vi xử lý A12 mạnh mẽ. Apple cũng sẽ trang bị camera kép mặt sau cho thiết bị này, hệ thống máy ảnh TrueDept có thể được tinh chỉnh và có thêm những cải tiến khác, tất nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì đây vẫn là suy đoán.

Iphone X Plus Gia Bao Nhieu Se La Smartphone Gia Nghin Do 03

Face ID cũng sẽ được tích hợp trên iPhone X Plus, tuy nhiên tính năng này có thể hỗ trợ nhận diện khuôn mặt ở nhiều gốc độ khác nhau thay vì buộc người dùng phải nhìn thẳng mới có thể mở được khóa. Đây cũng là một điểm cộng to bự cho iPhone X Plus.

Có rất nhiều dự đoán về giá iPhone X Plus, nhưng có một điều có thể chắc chắn rằng giá của nó sẽ rất « chát », con số có thể lên đến 1.100 USD. Với mức giá như thế này thì liệu rằng người dùng vẫn sẽ ủng hộ « đứa con » của « Táo khuyêt ».

Mọi thứ cho đến hiện tại vẫn là dự đoán. Tuy nhiên ngày ra mắt những sản phẩm này đã gần đến, chúng ta cùng chờ ngày Apple trả lời tất cả các câu hỏi này nhé !

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.