Kéo dài tuổi thọ lượng pin iPhone 6/6 Plus

Sạc pin đúng cách và hiệu quả giúp pin iPhone 6/6 Plus Plus bền lâu, không chai là cách để iPhone 6/6 Plus Plus của bạn không “về hưu” sớm. Ai cũng muốn dế yêu của mình “Sống thọ”, tuy nhiên, việc sạc pin như thế nào mới gọi là đúng cách để có thể kéo dài tuổi thọ thì không phải ai cũng biết, vậy làm thế nào để sạc pin một cách hiệu quả nhất?

danh-gia-pin-iphone-7-7-plus-khoe-goi-thoai-mai-1

1.Không nên sạc pin iPhone 6/6 Plus đầy mà không sử dụng.

Xạc pin đầy nhưng không sử dụng khiến iPhone 6/6 Plus của bạn bị chảy nước và gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của lượng pin của bạn. Nếu xạc pin mà không sử dụng bạn nên chỉ xạc tối đa 50%. Việc xạc pin đúng cách sẽ giúp iPhone 6/6 Plus của bạn bảo quản pin tốt hơn.

2-huong-dan-sac-pin-dien-thoai-dung-cach-va-hieu-qua

2.Dùng ốp lưng khi sạc pin cho iPhone 6/6 Plus.

Đây là một sai lầm không hề nhỏ của những chủ thể thich sử dụng ốp lưng nhưng khi xạc lại không tháo ra, khi xạc pin lượng nhiệt tỏa ra từ máy và không thoát được sẽ bị giữu lại trong ốp và tỏa ngước vào máy làm ảnh hưởng  tới độ bền của pin. Vì vậy trong quá trình sạc nếu điện thoại quá nóng bạn hãy nhanh chóng thóa ngay ốp lưng ra để nhiệt lượng được thoát ra ngoài.

1357713744-hkhphone-tang-pin-ben-1-

3.Ngắt kết nối iPhone 6/6 Plus trước khi tắt máy.

Bạn thường kết nối iPhone 6/6 Plus với máy tính để đồng bộ dữ liệu và sạc pin, tuy nhiên bạn thường xuyên quên tắt máy tính mà không ngắt kết nối với iPhone 6/6 Plus. Nếu giữ kết nối khi máy tính đã tắt quá lâu lượng pin có trong iPhone có thể bị rút cạn. Vì vậy, khi máy tính ở trạng thái kết nối điện thoại, nếu muốn tắt máy bạn nên kiểm tra xem điện thoại của bạn đã ngắt kết nối hay chưa.

1371286016-2-iPhone-2

4. Không nên sử dụng sạc pin cho iPhone không rõ nguồn gốc

Nếu bộ sạc của bạn trong quá trình sửu dụng bị hư hỏng bạn nên mua các phụ kiện ở các cơ sở chính hãng, cửa hàng có uy tín hay sản phẩm được APPLE công nhân là “made for iPhone”. Ngoài ra, nếu thấy điện thoại quá nóng khi đang sạc hay có hiện tượng hao pin thì tốt nhất bạn nên kiểm tra lại phụ kiên và nhanh chóng đưa tới trung tâm bảo hành sản phẩm để được kĩ thuật viên xử lý.

5. Không nên sạc pin cho iphone liên tục

Bạn không nên sạc quá nhiều khi lượng pin trong máy vẫn còn một ½ hay 75%. Vì sạc liên tục như vậy sẽ khiến lượng pin nhanh chóng bị chai, tuổi thọ pin bị giảm và phải thay thế mới. Do đó, tốt nhất chỉ nên sạc thiết bị khi pin đã gần hết

6. Hãy tắt điện thoại iphone khi cần thiết.

Những ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại luôn hoạt động dù màn hình của bạn đã tắt sẽ khiến pin nhanh hư hỏng. Điện thoại và con người cũng giống nhau, cũng đều cần nghĩ ngơi, vì vậy khi không cần thiết bạn nên để cho iPhone 6/6 Plus của bạn được nghỉ ngơi bằng cách tắt nguồn.

7. Không nên để iphone quá nóng

Bạn không nên để pin iPhone 6/6 Plus của bạn ở những nơi có nhiết độ quá cao như bếp điện hay bếp ga, lò vi sóng… vì như thế sẽ khiến pin mau chai và điện thoại nhanh hư hỏng.

Để bảo quản iPhone 6/6 Plus của bạn tốt hơn, bạn nên học cách sạc pin đúng cách để có thể kéo dài thời gian sử dụng và tăng tuổi thọ cho máy.

24hStore.vn – – TRUST AND MORE……

Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.