Hướng dẫn cách vào Facebook khi bị chặn trên thiết bị Android

Facebook là một trang mạng xã hội phổ biến và được người dùng ưa chuộng bởi nhiều tính năng tiện ích mà ứng dụng này mang lại. Tuy nhiên người dùng Android phàn nàn rằng họ thường xuyên gặp phải lỗi không vào được Facebook. Để giải quyết tình trạng này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây và áp dụng cho điện thoại của mình.

  1. Khắc phục bằng ứng dụng Hotspot Shield

Từ khi Facebook bị chặn ở Việt Nam chắc chắn phần mềm Hotspot Shield không còn xa lạ với người dùng Facebook. Đây là một ứng dụng vô cùng mạnh mẽ giúp bạn truy cập vào facebook khi bị chặn một cách đơn giản. Bạn có thể tải ứng dụng Hotspot Shield cho thiết bị Android đơn giản bằng cách gõ lệnh “Download Hotspot Shield cho Android”.

unnamed

  1. Sử dụng trình duyệt Opera

Opera có một máy chủ trung gian giữa bạn và trang web. Khi bạn nhập địa chỉ trang web và yêu cầu Opera tải trang, máy chủ này sẽ xử lí web trước rồi mới gửi về máy của bạn. Do đó, mọi trang web bị chặn, kể cả Facebook, đều đã qua máy chủ của Opera trước nên sẽ không bị chặn bởi các nhà mạng. Đây là một cách khá đơn giản và hiệu quả mà bạn nên thử ngay.

images1769623_opera_mobile_icon

  1. Đổi DNS

Nếu bạn đang ở nhà hoặc có quyền truy cập vào router Wifi, chúng ta có thể đổi DNS ngay tại đó để có thể truy cập Facebook một cách dễ dàng hơn. Ưu điểm của cách làm này là chúng ta không cần root, không cần cài thêm phần mềm nào cả, và tất nhiên tốc độ cũng nhanh hơn rất nhiều so với cách dùng phần mềm hoặc ứng dụng trung gian nói trên.

Ngoài ra, tất cả các thiết bị khác đều có thể vào được Facebook bởi chúng ta đã thay đổi ngay tại nguồn rồi. Cách đổi DNS có thể giúp bạn dùng ứng dụng Facebook của Android hoặc các ứng dụng khác có liên kết với Facebook, có thể tải ảnh, xem comments và làm được mọi thứ mà các ứng dụng hỗ trợ.

2_cach_doi_dns_tren_dien_thoai_android_cuc_nhanh_2-480

  1. Thêm số “0” để tạo liên kết bảo mật

Đây là một thủ thuật web, bạn có thể áp dụng vào trường hợp của mình. Cách làm như sau:

Sau địa chỉ www.facebook bạn thêm một số “0” để nó trở thành www.0.facebook. Cách này áp dụng cho mọi trình duyệt, bạn có thể truy cập vào facebook bất cứ lúc nào nếu bạn muốn.

Với những thủ thuật trên chắc chắn bạn sẽ không còn lo lắng mỗi khi sử dụng Facebook trên thiết bị chạy Android nữa. Vì vậy mỗi khi bạn không thể truy cập được vào Facebook tại Việt Nam bạn có thể áp dụng một trong những thủ thuật trên, rất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao. Tuy nhiên không phải trường hợp nào không thể truy cập Facebook cũng có thể áp dụng những thủ thuật trên, đôi khi lỗi này gây ra do điện thoại của bạn bị lỗi. Xảy ra trường hợp này, bạn không còn cách nào khác là phải mang điện thoại của mình đến các trung tâm sửa chữa để được khắc phục lỗi.

cua hang sua chua iphone uy tin tai tphcm

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều cơ sở không uy tín thường xuyên thay linh kiện giả, nhái khiến điện thoại của bạn bị hư hỏng. Vì vậy bạn nên lựa chọn địa điểm an toàn, chất lượng. Hiện nay Bệnh viện điện thoại 24h được xem là một trong những Bệnh viện đầu tiên giành cho điện thoại với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đảm bảo sẽ giúp bạn khắc phục mọi lỗi trên điện thoại của mình.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Website: chamsocdidong.com

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.