Khắc phục lỗi iPhone 6 bị đơ không tắt nguồn được

Khac Phuc Loi Iphone 6 Bi Do Khong Tat Nguon Duoc 03

Trong thời kỳ công nghệ hiện đại như hiện nay, khi nhắc đến SmartPhone có lẽ đã không còn quá xa lạ với mọi người. Và nói các Smartphone hiện đại và cao cấp có lẽ chúng ta không thể bỏ qua được iPhone 6 của Apple, tuy đã xuất hiện trên thị trường đã lâu nhưng chiếc điện thoại hình Táo Khuyến vẫn là món hàng hot trên thị trường hiện nay.

Thế nhưng, cũng giống như các smartphone khác chiếc iPhone 6 cũng mắc phải một số lỗi và điện thoại bị đơ không tắt nguồn được là một trong những lỗi khiến cho người sử dụng đang quan tâm tìm cách khắc phục. Dưới đây sẽ là biện pháp khắc phục lỗi bị đơ không tắt nguồn của iPhone 6, các bạn cùng tham khảo nhé!

Khac Phuc Loi Iphone 6 Bi Do Khong Tat Nguon Duoc 01

Điện thoại iPhone 6 bị đơ, treo máy không tắt nguồn được có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như vô tình làm rơi máy xuống vật cứng làm ảnh hưởng đến bên trong máy dẫn đến lỗi phần cứng, do cài đặt nhiều phần mềm,ứng dụng dẫn đến xung đột phần mềm.

Biện pháp khắc phục tình trạng lỗi iPhone 6 bị đơ không tắt nguồn được

Dưới đây những biện pháp sẽ giúp được bạn khi điện thoại bạn gặp lỗi này.

Cách 1: Reset lại máy. Với cách này có thể giúp chiếc iPhone 6 của bạn hoạt động ổn định hơn và khắc phục được lỗi đơ không tắt nguồn được. Để thực hiện cách này bạn hãy Nhấn và giữ đồng thời phím Nguồn bên phải và phím Home trong vòng khoảng 7 đến 10 giây liên tục cho tới khi màn hình đen với biểu tượng hình Logo tao Apple màu trắng xuất hiện. Sau đó hãy đợi iPhone 6 của bạn tự khởi động và xem kết quả nhé.

Khac Phuc Loi Iphone 6 Bi Do Khong Tat Nguon Duoc 02

Cách 2: Nếu bạn reset lại máy mà căn bệnh đơ không tắt nguồn được vẫn còn trên chiếc iPhone 6 của bạn thì hãy xem tiếp cách này nhé. Restore điện thoại iPhone 6 của bạn. Cách này sẽ thực hiện như sau:

– Kết nối điện thoại với máy tính có ứng dụng iTunes qua cổng USB và đưa điện thoại iPhone 6 về chế độ DFU Mode. Tiếp đến hãy mở ứng dung iTunes của máy tính bạn lên. Sau đó nhấn và giữ song song nút Home và phím Nguồn của điện thoại trong khoảng 7 đến 10 giây cho điện thoại iPhone 6 của bạn tắt đi. Tiếp theo thì bạn cần nhấn và giữ cùng lúc nút nguồn và nút home trong khoãng thời gian 10s cho đến khi nào logo của Apple xuất hiện.

Khac Phuc Loi Iphone 6 Bi Do Khong Tat Nguon Duoc 04

Khi đó phần mềm iTunes trên máy tính của bạn sẽ thông báo đã kết nối được iPhone 6. Khi thực hiện thành công thì màn hình iphone của bạn vẫn đen và iTunes thông báo iphone đã được đưa về DFU thành công. Bạn chỉ cần chọn ok là xong.

Với 2 cách trên của Bệnh viện điện thoại 24h, hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công để khắc phục lỗi đơ màn hình không tắt nguồn được khi chiếc iPhone 6 của bạn gặp phải.

Nguồn: Tổng hợp

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Facebook Comments

Bài viết được đề xuất