Khắc phục lỗi điện thoại iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus bắt sóng WIFI yếu

iPhone là một trong những sản phẩm thuộc hàng siêu phẩm di động của thế giới bởi chất lượng tuyệt đối. Mặc dù sau khi ra mắt nó đã thu hút được sự tin dùng của rất nhiều các iFan. Tuy nhiên, gần đây người dùng phản ánh rất nhiều về một số lỗi thường xuyên xảy ra trên những chiếc iPhone cao cấp như iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus. Trong đó, lỗi iPhone bắt sóng wifi yếu được quan tâm hơn cả. Bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iPhone bắt sóng wifi yếu.

>>>Giá iphone 6, 6s, 6 plus<<<

Để khắc phục lỗi này, nếu có dụng cụ tại nhà, bạn có thể tự sửa dựa trên các thao tác ở hình bên dưới.

Lưu ý: Cách này nếu không am hiểu về kỹ thuật sửa chửa sẽ rất dễ dẫn đến hư hỏng và ảnh hưởng các bộ phận khác.

31312444

Thứ hai, có thể nguyên nhân do tên máy iPhone của bạn không đúng. Để khắc phục bạn vào mục Settings -> Chọn General -> Chọn About -> Vào Name. Các bạn bỏ dấu ngoặc kép của tên máy đi. Ví dụ tên của máy là “iPhone 5S” thì sửa lại là iPhone 5S.

44444

Thứ ba do cài đặt kết nối chưa chính xác. Để khắc phục bạn vào mục Settings -> Chọn General -> Chọn Reset Network Settings. Sau đó khởi động lại máy.

Thứ tư, nếu bắt được sóng WIFI nhưng không truy cập mạng được thì cần thực hiện các bước: Vào mục Settings -> Chọn WIFI -> Chọn mục HTTP Proxy chuyển từ chế độ tắt sang chế độ tự động.

678

Nếu dùng các cách trên mà không hiệu quả bạn cần restore lại máy. Nhưng trước khi tiến hành Restore máy thì bạn nên sao lưu lại dữ liệu ra máy tính vì việc khôi phục lại cài đặt ban đầu của máy sẽ làm mất hết các dữ liệu có trong máy. Ngoài ra bạn có thể thử cách sau: Dùng máy sấy tóc ở chế độ nóng nhất sấy vào biểu tượng quả táo  để tầm 5- 7 phút. Để nguội 30 phút và lặp lại như trên 3 – 4 lần.

Sau khi đã restore iPhone của bạn lại mà điện thoại iPhone của bạn vẫn còn gặp tình trạng bắt sóng wifi yếu thì có thể là phần cứng của máy đã hỏng, nói đến phần cứng có rất nhiều lý do. Trường hợp này bạn nên mang đến những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra máy và sửa chữa kịp thời.

Để biết thêm thông tin về quy trình thay sửa WIFI iPhone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6 Plus bạn vui lòng tham khảo:

Thay, sửa WIFI iPhone 4/4S/5/5C/5S/6/6 Plus “zin” chính hãng

Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong vấn đề khắc phục lỗi iPhone bị mất sóng. Chúc các bạn thành công!

Địa chỉ tại TP.HCM:
Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
🎯 Website: chamsocdidong.com
🏰 Trụ sở chính: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.
🏰 Chi nhánh 1: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
🏰 Chi nhánh 2: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
🏰 Chi nhánh 3: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.
Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.