Màn hình iPhone 6/6 Plus bị lỗi ám hồng do đâu – Khắc phục như thế nào?

Màn hình iPhone 6/ 6 Plus bị hồng là lỗi thường hay xuất hiện trên iPhone 6 mỗi khi bị rớt xuống nước hoặc xuống đất làm cho màn hình iPhone 6/ 6 Plus bị ám hồng, màn hình hơi tối hẳn. Lỗi này khiến cho người dùng cảm thấy rất khó chịu, cảm thấy bị nhức mắt, không thoải mái lắm khi đang sử dụng hoặc đang chơi game, xem phim, nghe nhạc.

Mục lục

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình iPhone 6/6 Plus bị ám hồng

Màn hình iPhone 6/6 Plus bị ám hồng khi trải qua một quá trình sử dụng lâu năm, lớp phản quang trong kính cảm ứng  bị xuống màu, dẫn đến hiện tượng phản chiếu ánh sáng không theo phổ màu gây hiện tượng ám hồng lên phần lớn tấm nền màn hình của máy.

Những nguyên nhân khác gây ra tình trạng màn hình iPhone 6/ 6 Plus bị hồng:

+ Trường hợp bị va đập mạnh do rớt dẫn đến màn hình bị hư.

+ Màn hình iphone 6/ 6 Plus bị vào nước.

+ Có 1 số trường hợp rơi dẫn đến máy bị tắt nguồn, màn hình không bị vỡ nhưng khi khởi động lại thì xuất hiện tình trạng này.

Cách sửa màn hình iPhone 6/6 Plus bị ám hồng

Màn hình iPhone 6/6 Plus bị ám hồng hoàn toàn có thể sửa chữa được với giải pháp tách ép mặt kính, thay hút chân không cùng vệ sinh toàn bộ tấm nền phản quang. Màn hình của bạn sẽ trở về trạng thái như lúc đầu với độ thẩm mỹ cao nhất và hình ảnh vẫn giữ nguyên độ sắc nét.

Tách ép mặt kính, thay hút chân không cùng vệ sinh toàn bộ tấm nền phản quang là phương pháp hữu hiệu nhất để khắc phục màn hình iPhone 6/6 Plus bị ám hồng

Tuy nhiên, thao tác trên màn hình iPhone 6/6 Plus là không hề đơn giản, đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hỗ trợ tối ưu. Nếu không, hoàn toàn có thể gây ra tình trạng chết màn hình. Vì vậy, cách tốt nhất khi màn hình iPhone 6/6 Plus bị ám hồng là bạn hãy đem máy đến các cửa hàng sửa chữa chất lượng để thay màn hình cảm ứng iPhone 6 6 Plus và khắc phục triệt để.

Bệnh viện Điện thoại 24h là địa chỉ sửa lỗi màn hình iPhone 6/6 Plus bị ám hồng uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Với đội ngũ kĩ thuật viên cao tay nghề, nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa iPhone cùng nguồn linh kiện chính hãng dồi dào, phong phú và đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, Bệnh viện Điện thoại 24h cam kết sẽ khắc phục triệt để lỗi màn hình iPhone 6/6 Plus bị ám hồng khiến quý khách hài lòng.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351.

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.