Khôi phục hình ảnh trên iPhone bị mất sau khi nâng cấp iOS 10

Khoi Phuc Hinh Anh Tren Iphone Bi Mat Sau Khi Nang Cap Ios 10 01

Cụm từ “làm sao” hay “cách khôi phục hình ảnh trên iPhone” đang dần trở nên nóng hổi trên trên khắp thế giới. Nhất là sau khi iOS 10 beta 1 xuất hiện gần đây.

“Khẩn cấp! Tôi vô tình xóa tất cả ảnh được chụp bằng iPhone SE sau khi cập nhật thiết bị của mình lên iOS 10 beta 1. Tôi chưa bao giờ bị mất dữ liệu trước đây, vì vậy tôi không có thói quen sao lưu các tệp quan trọng thường xuyên. Những bức ảnh này có ý nghĩa rất nhiều đối với tôi, tôi thực sự không thể mất chúng. Vậy tôi có thể làm gì để khôi phục hình ảnh trên iPhone bị mất sau khi nâng cấp iOS 10?

Hãy giúp tôi! Tôi đã mất hầu hết các bức ảnh sau khi cập nhật điện thoại với iOS 10. Tôi đã thử xem có thể tìm thấy ảnh của mình trong iCloud hay không. Không may mắn. Làm thế nào để tôi phục hồi?

cách khôi phục hình ảnh trên iPhone hình 1

Đó chính là nguyên văn mà một khách hàng mà chúng tôi xin giấu tên đã gởi mail về cho chúng tôi. Vậy chúng tôi xin gởi đến các bạn giải pháp tối ưu nhất giúp khôi phục lại hình ảnh đã bị mất trên iPhone sau khi nâng cấp lên iOS 10.

Mục lục

FoneLab – iPhone Data Recovery giải pháp khôi phục hình ảnh trên iPhone tối ưu nhất

FoneLab – iPhone Data Recovery là phần mềm toàn diện nhất do các lập trình viên nổi tiếng tạo ra. Nó là chiếc phao cứu sinh cho chiếc điện thoại của bạn. Nó không chỉ có thể khôi phục hình ảnh trên iPhone mà còn có thể khôi phục tin nhắn và nhiều thứ khác cho dù bạn có xóa vĩnh viễn đi chăng nữa.

  • Tải FoneLab tại đây:Khoi Phuc Hinh Anh Tren Iphone Bi Mat Sau Khi Nang Cap Ios 10 01

Cách khôi phục hình ảnh trên iPhone bằng FoneLab

Phần 1. Khôi phục hình ảnh bị mất trực tiếp từ iPhone

  • Bước 1. Chọn chế độ “Phục hồi từ thiết bị iOS”
  • Bước 2. Quét dữ liệu bị mất trên iPhone của bạn

Chọn các loại tệp tùy thích và nhấp vào nút “Bắt đầu quét” để bắt đầu quét iPhone của bạn ngay lập tức để tìm kiếm dữ liệu hiện có và dữ liệu bị xóa hoặc bị mất.

cách khôi phục hình ảnh trên iPhone hình 3

  • Bước 3. Xem trước và phục hồi mất hình ảnh từ iPhone

Vài giây sau, tất cả dữ liệu trong iPhone của bạn sẽ được hiện lên đầy đủ theo danh mục. Bạn có thể chọn nội dung cần khôi phục ở bên trái để xem trước từng nội dung, chẳng hạn như ảnh, tin nhắn và ghi chú . Cuối cùng, bạn có thể nhấp vào nút “Phục hồi” để khôi phục hình ảnh trên iPhone bạn muốn trên máy tính của mình. Tất cả quá trình trên chỉ mất có 5 – 10 phút mà thôi. Nếu các bạn thắc mắc bất kỳ gì về thủ thuật này thì hãy truy cập vào trang chủ ciaotravel.com.vn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.