Các ứng dụng tốt nhất cho iPhone 2018

Cac Ung Dung Tot Nhat Cho Iphone 2018 01

Đâu là các ứng dụng tốt nhất cho iPhone vào năm 2018 này. Khi mà hiện tại có rất nhiều ứng dụng chồng chất lên nhau. Nó nhiều đến nỗi, đôi lúc cùng 1 công dụng mà có đến vài chục hay vài trăm ưng dụng giống nhau. Khiến cho người dùng không biết chọn lọc và dùng ứng dụng nào.

Cũng có những người không biết lựa chọn gì cho điện thoại nên họ đã tải và cài đặt hàng trăm GB ứng dung. Vì thế hôm nay chúng tôi xin gởi đến các bạn “danh sáchcác ứng dụng tốt nhất cho iPhone 2018”. Với danh sách này các bạn sẽ không phải lo lắng hay suy nghĩ chọn gì cho nhu cầu hiện tại bây giờ.

ứng dụng tốt nhất cho iPhone

Mục lục

3 ứng dụng tốt nhất cho iPhone vào năm 2018 – 2019

Obscura 2 ứng dụng chụp hình kỹ thuật số cho iPhone tuyệt vời

Những bức ảnh chụp bằng kỹ thuật số, thường thiếu đi cảm xúc và ảnh rất giả tạo, nhưng với Obscura 2 thì các bức ảnh sẽ trở nên chân thật. Và khuôn mặt người chụp trở nên tràn đầy cảm xúc đến đáng ngạc nhiên. Đồng thời sẽ không bị lóa sáng khi người mẫu đang đeo kính.

Obscura 2 được các tín đồ chụp ảnh tại nhiều nơi đánh giá là ứng dụng tốt nhất cho iPhone trong chuyện chụp hình. Nhất là với công dụng tinh chỉnh các thiết lập ánh sáng, đèn flash, thu nhỏ và phóng to. Và cả bộ lọc ánh sáng, cho những bức ảnh đẹp nhất và sống động nhất.

Ulysses Mobile ứng dụng viết và bán tiểu thuyết tốt nhất trên iPhone

Những ngày mà tác giả ngồi một chỗ bên chiếc laptop trong một căn phòng tối. Đã trôi qua vĩnh viễn. Hôm nay, với sự ra đời của ứng dụng viết và bán tiểu thuyết trên iPhone có tên Ulysses cho bạn cơ hội có thể thỏa sức chiến đấu và theo đuổi sở thích viết tiểu thuyết ở bất kỳ đâu, cũng như kiếm tiền từ nó bất cứ khi nào chỉ với vài nút bấm trên điện thoại.

ứng dụng tốt nhất cho iPhone hình 1

Trong thực tế thì Ulysses Mobile được thiết kế để lưu trữ mọi thứ bạn viết, cho phép bạn sửa chữa và tái cấu trúc văn bản và ghép các ghi chú lại với nhau thành bất kỳ thứ gì. Và biến chúng thành tiểu thuyết. Và có thể tự mình xuất bản kiếm tiền bất cứ khi nào.

Cheatsheet ứng dụng tốt nhất cho iPhone để lưu giữ thông tin quan trọng

Hấu hết các ứng dụng như Notepad đều dùng để tạm thời lưu lại các ứng dụng cần thiết . Cheatsheet hoạt động giống như scribbles bạn viết các thông tin cần lưu rồi chỉ để đó và tự động lưu lên máy chủ. Với cheatsheet các bạn có thể truy cập hay cập nhật các thông tin quan trọng ở bất cứ nơi đâu . Các ghi chú ngắn gọn được kết hợp với các biểu tượng, tất cả đều có thể được hiển thị trên màn hình hhóa hoặc Apple Watch.

Với 3 ứng dụng tốt nhất cho iPhone này mong rằng chúng sẽ góp một phần nào đó giúp ích cho các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu hay muốn tìm hiểu các cách dùng 3 ứng dụng này. Thì các bạn hãy truy cập trang chủ ciaotravel.com.vn để được các chuyên viên tư vấn thêm nhé.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.