Lật mặt thông số đáng mơ ước của màn hình LG G4

LG G4 sở hữu thông số màn hình đáng mơ ước với kích thước màn hình LG G4 là 5,8 inch với độ phân giản QHD 1440×2560. Màn hình LG G4 có mật độ điểm ảnh lên tới 578ppi.

man hinh lg g4
Với thế hệ màn hình LG G4, độ phân giải không chỉ đạt chuẩn QHD mà còn giúp viền màn hình chỉ mỏng 1,5mm, mỏng hơn 0,05mm so với thế hệ màn hình của năm trước.
Việc sử dụng thêm nhiều điểm ảnh phụ để tăng mật độ điểm ảnh khiến cho việc duy trì độ sáng của màn hình trở nên vô cùng khó. Do vậy, thế hệ màn hình mới của LG được cho là một bước tiến đáng kể khi màn hình QHD của LG được cho là có cùng độ sáng với màn hình FullHD.

lg g4
Cùng lúc đó, việc tăng số lượng điểm ảnh cũng có nghĩa là màn hình thế hệ mới sẽ cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét và độ tương phản cao hơn.
Sản phẩm này đáp ứng những phẩm chất cốt lõi của màn hình điện thoại thông minh: Độ phân giải cao và thiết kế mỏng. Người tiêu dùng có thể thưởng thức hình ảnh sống động gần với cuộc sống thực hơn màn hình này.
Tuy vậy, LG G4 có thể không phải là chiếc điện thoại đầu tiên ra mắt với màn hình QHD. Samsung cho ra mắt phiên bản cao cấp của Galaxy S5 có tên S5 Prime với màn hình QHD của hãng này để cạnh tranh với màn hình LG G4.

Bạn đang tìm nơi thay man hinh lg g4 uy tín chính hãng giá tốt nhất tại TP.HCM để đặt niềm tin mà không cần phải lo lắng?

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

————————————————————————————————

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

————————————————————–

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.