Giá iPad Mini giá bao nhiêu khi iPad Air 3 dần lộ diện

gia ipad mini gia bao nhieu

Giá iPad Mini giá bao nhiêu khi apple sắp tung ra dòng sản phẩm mới, iPad Air 3 được đánh giá là bản nâng cấp cho của bản iPad Air cũ. Vì vậy để mở đường cho dòng sản phẩm mới sắp ra mắt trên thị trong thời gian sắp tới, Thì giá iPad Mini đang có chiều hướng giảm giá mạnh so với mức giá cao ngất ngưởng lúc sản phẩm này vừa ra mắt trên thị trường.

gia ipad mini

Giá iPad Mini giá bao nhiêu lúc lần đầu tiên cập bến tại Việt Nam. iPad Mini mới có mắt tại Việt Nam có giá giao động từ 4.500.000 cho phiên bản wifi và 9.000.000 cho bản 3g (model mới nhất). Tùy các phiên bản 64GB và 128 GB thì mức giá khác nhau giá iPad Mini giá bao nhiêu trên thị trường tại thời điểm hiện tại.

gia ipad mini gia bao nhieu

Vì sao Giá iPad Mini giá bao nhiêu lại giảm giá sốc đến vậy? Tâm lý chung của khách hàng là muốn sở hữu các sản phẩm có cấu hình cao hơn, thiết kế mới hơn nên thời điểm hiện tại, thì người dùng đang chờ đợi sự ra mắt của dòng sản phẩm iPad Air 3 với thiết kệ mỏng hơn, cấu hình mạnh hơn nhưng giá của nó chênh lệch khoảng 5.000.000đ so với dòng sản phẩm cũ.

Giảm giá iPad Mini nhằm mục đích xả hàng tồn và kích mở đường cho sản phẩm tiếp theo của dòng iPad Air 3 sắp được bày bán trên thị trường trong thời gian sắp tới. Thời điểm tốt nhất cho người yêu công nghệ để có thể sở hữu cho một siêu phẩm iPad đã làm mưa làm gió trên thị trường máy tính bảng tại VIệt Nam trong thời gian qua.

 Lộ địa điểm có giá iPad Mini giá bao nhiêu rẻ nhất Việt Nam

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424
Tổng đài miễn phí: 1800.8024

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.