Màn hình iPad Air được Apple gia cố chịu lực tốt hơn ?

>> Địa điểm chuyên thay man hinh ipad air  rẻ nhất thị trường Việt

Trước sự kiện Apple ra mắt iPad mới thì vài thông tin gần đây cho thấy, Apple đang ngầm nâng cấp phần cứng của máy, cụ thể là thay màn hình iPad Air cũ thành một loại màn hình iPad Air mới chất liệu mới và có sức chịu lực tốt hơn. Rất có thể lớp chất liệu này sẽ bằng kim loại, và tuong tự iPad Pro và sử dụng lớp Olixie, chất liệu này có thể là phần nâng cấp của màn hình iPad Air cũ trước đó.

man hinh ipad air

Được biết, iPad Air, Air 2 là bộ đôi gặt hái được rất nhiều thành công cho Apple kế sau đó là iPad Mini nhưng không đáng kể. Bởi vì 2 model tablet đến từ Apple đều trang bị tính năng hoàn toàn khác nhau, Cụ thể iPad Mini tương thích với người dùng hay di chuyển, đối với model còn lại, hoàn toàn khác màn hình iPad Air to hơn và tương đối phù hợp với nhu cầu giải trí của người dùng hơn.

man hinh ipad air

Một điều nữa là màn hình iPad Air vào thời điểm ra mắt dường như gặp rất nhiều phàn nàn, phản hồi khá tiêu cực từ khách hàng, đến hiện tại cũng thế bởi vì chất liệu màn hình không tốt và hoàn toàn dễ vỡ, dể “chết” và Apple đã không ít lần nhận được nhiều “gạch đá” và hồi hàng từ người dùng.

Chính vì vậy động thái nâng cấp thay màn hình iPad Air cũ lên một chất liệu màn hình mới hoàn toàn khác. Cho thấy Apple đang khá tích cực thay đổi và lắng nghe người tiêu dùng. Điều này hoàn toàn đem lại không ít phản hồi “xanh” từ người tiêu dùng trên thế giới trong thời gian tới.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.