Một số chất liệu thường dùng để làm bao da iPhone 6 Plus cao cấp

bao da iPhone 6 Plus cao cấp

Hiện nay trên thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á đã bắt đầu xuất hiện rất nhiều loại bao da iPhone 6 Plus cao cấp khác nhau, với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú, sang trọng và phá cách…  Khi nhắc đến bao da thì người dùng sẽ nghĩ ngay đến chất liệu cấu tạo ra sao và liệu có đúng với tên gọi của nó.

bao da iPhone 6 Plus cao cấp

Thông thường người dùng đều nghĩ bao da sẽ làm từ da thật nhưng thực tế thì các bao da iPhone 6 Plus cao cấp được làm từ da hỗn hợp, chất liệu da pha và giả da. Phần lớn các loại bao da trên thị trường đều chia ra thành 2 phần: Ốp lưng và ốp mặt. Phần lưng bao da iPhone 6 Plus thông thường sẽ có chất liệu khác hoàn toàn không phải là da như nhựa, polime hay silicon. Còn đối với phần ốp mặt bao da iPhone 6 Plus truyển thống hầu hết được làm từ da. Nhưng các loại da này phải qua quá trình chắc lọc mới gọi có thể gọi là da. Đa số các loại bao da được làm thủ công thường có giá rất đắt.

bao da iPhone 6 Plus cao cấp

Hai loại da phổ biến mà các nhà sản xuất sử dụng cho bao da iPhone 6 Plus cao cấp là Simili và PU. Simili là chất liệu giá da có giá thành rẻ, cứng, được phủ lớp polyester cho bề mặt bóng những loại bao da iPhone 6 Plus thường có giá khá rẻ. Còn PU là chất liệu giả da cao cấp, mềm nhiều khi người dùng vẫn hay nhầm lẫn với chất liệu da thật. Nhược điểm của chất liệu này dễ bong tróc. Vì vậy người dùng khi sử dụng bao da iPhone 6 Plus phải thật cẩn thận, tránh những trường hợp va đập mạnh và tuyệt đối tránh tiếp xúc mồ hôi và nước mưa… vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bao da.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.