Màn hình LG Flex 2- cong để làm gì?

Theo bình luận của các báo công nghệ nước ngoài, chiếc smartphone cong G Flex đầu tiên của LG là một … thảm họa. Nó quá to, quá cong, quá đắt – và ngoài màn hình cong, nó thực sự không thuyết phục. Nhưng LG không bỏ cuộc, và họ vừa công bố G Flex 2 – một dấu hiệu cho thấy “cong” thực sự đang là một hướng phát triển và là đặt cược lớn của LG.

lg flex-2-chamsocdidong

G Flex2 được đánh giá không tệ. Nó có tất cả các tính năng và đặc điểm mà bạn mong đợi của một smartphone cao cấp: vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810 64-bit, camera với khả năng ổn định hình ảnh quang học và tự lấy nét laser, màn hình OLED 5.5 inch độ phân giải Full-HD. Cùng với hệ điều hành Android 5 Lollipop, các điều khiển cử chỉ, khả năng tự làm lành, G Flex2 thực sự đáng chú ý. LG chưa công bố giá.

AH-LG-G-Flex-2-6-chamsocdidong

Tuy nhiên, điều đáng bàn ở đây là hình dáng cong của smartphone. G Flex2 thực có tới 4 chỗ cong, chứ không phải một. Mặt trước màn hình của máy cong, mặt sau hơi thẳng, phần dưới và trên cùng của máy cũng có độ cong. Frank Lee, trưởng phụ trách truyền thông di động của LG Electronic USA, nhấn mạnh rằng smartphone luôn phải được thiết kế khoa học, cong để phù hợp với khuôn mặt và bàn tay con người. Nhưng cần nói thêm rằng, đã qua rồi những ngày chúng ta thực sự dùng điện thoại chỉ như một chiếc điện thoại. Nghĩa là, thiết kế khoa học này không liên quan gì đến mối quan hệ giữa tai và môi, khi smartphone được dùng để nhắn tin và email.

 

Để biết thệm quá trình thay màn hình, mặt kính LG Flex , Flex 2 bạn có thể tham khảo:

Thay màn hình cảm ứng LG G Flex, G Flex 2 giá chính hãng uy tín hàng đầu tại TP.HCM

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H            

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM   

Điện thoại: 1900.5555.34

Hot-line: 01639.242424 – 01288.242424

Email: contact@chamsocdidong.com

Website: chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.