Màn hình Samsung Galaxy S6 Edge với thiết kế cong đặc biệt thu hút mọi ánh nhìn

Samsung Galaxy S6 Edge

Mẫu Smartphone flagship mới của Samsung vừa ra mắt tại MWC 2015 với tên gọi Samsung Galaxy S6 Edge sở hữu màn hình cong 2 bên với chức năng hiển thị cuộc gọi đến, tin nhắn hay các thông tin khác mà không cần bấm nút nguồn mang đến một trải nghiệm mới cho người dùng smartphone.

Bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge được Samsung giới thiệu tại MWC 2015 nhận được nhiều đánh giá cao, đặc biệt là Samsung Galaxy S6 Edge. Với màn hình cong 2 bên viền thì màn hình Samsung Galaxy S6 Edge cho phép hiển thị thông tin trên 3 mặt, kèm đó là một số tính năng mới.

Samsung Galaxy S6 Edge
Samsung Galaxy S6 Edge

Màn hình Samsung Galaxy S6 Edge được thiết kế đặc biệt thì người dùng có thể quản lý thông tin hiển thị trên phần màn hình cong trong menu Settings. Trên sườn trái hoặc phải màn hình Samsung Galaxy S6 Edge thì nó hỗ trợ thông báo cuộc gọi nhỡ, tin nhắn và e-mail. Ngoài ra, phần màn hình cong Samsung Galaxy S6 Edge phụ này còn cho phép xem thông tin chứng khoáng, thời tiết,… mà không cần phải mở khóa màn hình.

Samsung Galaxy S6 và S6 Edge có thông số kỹ thuật gần như giống nhau và chỉ khác biệt ở phần thiết kế của màn hình. Màn hình Samsung Galaxy S6 thì phẳng truyền thống, trong khi đó màn hình Samsung Galaxy S6 Edge là màn hình với viền hai bên được uốn cong giống như phablet Samsung Galaxy Note Edge. Màn hình Samsung Galaxy S6, S6 Edge đều được trang bị thuộc diện nét và tốt nhất hiện nay với mật độ điểm ảnh cao gần 2 lần với chuẩn Retina của hãng Apple.

Tìm hiểu thêm về màn hình Samsung Galaxy S6 Edge cong đặc trưng:>>>>>>>>

Kinh nghiệm thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge chính hãng uy tín cho người dùng tại TP.HCM

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H 
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM 
Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34
Email: contact@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.