Trong tương lai màn hình Samsung Galaxy Note 4 sẽ có hiển thị màn hình 3 chiều

Thông tin thú vị gần đây trong ngày hôm nay mà chúng tôi có được là màn hình Samsung Galaxy Note 4  sẽ có màn hình hiển thị 3 chiều trong tương lai không xa.

Có thể thấy rằng màn hình Samsung Galaxy Note 4 này hoàn toàn không giống với những hình ảnh màn hình Samsung Galaxy Note 4 được các trang tin công nghệ đăng tải trước. Bạn có thể thấy nắp lưng của Samsung Galaxy Note 4 này khá giống với thiết kế nắp lưng của Samsung Galaxy S5. Ngoài ra, Samsung Galaxy Note 4 được trang bị cổng kết nối microUSB 3.0 có nắp đậy bằng kim loại.

Nếu như trong thời gian sắp tới được ra mắt, màn hình Samsung Galaxy Note 4  sử dụng màn hình hiển thị 3 chiều thì sẽ được xem là một bước đột phá về của Samsung trên những thiết bị di động về công nghệ sản xuất của họ. Nếu được ra mắt với màn hình hiển thị 3 chiều thì có thể nói Samsung có một bước tiến mạnh mẽ trong việc muốn đánh bật các hãng khác trong thị trường điện thoại smartphone.

Để tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy Note 4 bạn có thể tham khảo bài viết sau >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy Note 2/3/4 chính hãng ở đâu uy tín nhất tại TPHCM ?

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H 
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM 
Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34
Hot-line: 01639.242424 – 01288.242424
Email: contact@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.