Mẹo chụp hình xóa phông trên iPhone 7 Plus

Bạn muốn có những bức hình nghệ thuật và mang đậm dấu ấn cá nhân ?

Lần đầu tiên xuất hiện, với tính năng chụp hình xóa phông của IPhone 7 Plus đã tạo nên cơn sốt trong làn công nghệ, khi chủ thể hình ảnh được thể hiện chi tiết rõ nét và nổi bật hơn thông qua “độ sâu trường ảnh”, đây là cách để bạn tạo ra một bức ảnh chụp chân dung đẹp mắt nhờ khả năng xóa phông “ảo diệu”.
Vậy làm thế nào để có được một bức hình “lung linh” với tính năng xóa phông hình ảnh trên iPhone 7 Plus?
Cùng điểm qua một số mẹo cực hay để có những tấm hình mang đậm chất “nghệ thuật” với tính năng chụp hình xóa phông trên iPhone 7 Plus nhé.
Khởi động ứng dụng Camera trên thiết bị đã được nâng cấp iOS 10.1 beta của iPhone 7 Plus. Tại giao diện camera chúng ta chọn tính năng chụp hình chân dung Portrait camera. Portrait là chế độ hiệu chỉnh hình ảnh khi chụp hình, bằng cách sử dụng ống kính kép của iPhone 7 Plus để xóa mờ hậu cảnh bức ảnh giúp tập trung vào chủ thể để lấy nét một cách chính xác, để làm chủ thể nổi bật và rõ ràng hơn.
Khi sử dụng ở chế độ chụp Portait, máy sẽ lưu tự động hai phiên bản ảnh để bạn có thể tự do so sánh và đưa ra sự lựa chọn: một bức ảnh với hiệu ứng xóa phông “Depth Effect” và bức ảnh gốc không sử dụng hiệu ứng.
a
Khi tiến hành chụp hình bạn cần lưu ý khoảng cách giữa chủ thể và máy chỉ có mức tối đa là 2,4 mét, nếu đứng xa hơn, hiệu ứng này sẽ không hoạt động và chỉ có thể cho ra kiểu ảnh bình thường. Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt máy quá gần chủ thể, vì nếu đứng quá gần thì máy sẽ không lấy được nét chuẩn được và bức ảnh sẽ không đạt được như ý muốn của bạn.
Untitled1
Đặc biệt, để chủ thể đươc nổi bật và rõ nét hơn bạn có thể sử dụng công cụ chạm để lấy nét bằng tay (Tap to Focus), giúp bạn điều chỉnh tiêu cự của máy chụp nhằm kiểm soát được độ sâu và hiệu ứng của tấm ảnh.
Do đặc thù của điện thoại iPhone 7 Plus, ống kính tele chỉ có khẩu độ f/2.8 do đó khả năng thu sáng không được tốt. vì vậy, khi chọn địa điểm để chụp hình, bạn nên chọn nơi có điều kiện ánh sáng đầy đủ để có được kết quả tốt nhất.
Vài thao tác đơn giản với tính năng chụp hình xóa phông trên iPhone 7 Plus đã có thể giúp bạn có những bức hình lung linh chuyên nghiệp rồi phải không nào.
➡➡Mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể gọi hoặc đem thiết bị đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn, sửa chữa nhé.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Website: chamsocdidong.com

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.