Mẹo hay tiết kiệm pin nên biết sau khi mua iPhone 5S xách tay

Việc mua iPhone 5S xách tay giá rẻ tuy khá khó khăn, nhưng việc sở hữu “em ấy” rồi và việc sử dụng như thế nào mới đúng cách mà lại tiết kiệm pin trên chiếc iPhone 5S xách tay đường như đại đa số người dùng thường hay bỏ qua và không quan tâm về vấn đề này cho lắm, tuy nhiên nó lại chiếm một phần nhỏ hệ luỵ tuy không lớn nhưng khá quan trọng.

iphone 5s xach tay gia re

Mua iPhone 5S xách tay về, dùng vô tội vạ, cài đặt “đầy đủ” ứng dụng mà không cần biết ứng dụng ấy có ngốn pin, hay “ăn nhiều” dung lượng bộ nhớ hay không. Hầu hết đa số các cửa hàng bán iPhone 5S xách tay giá rẻ đều không hướng dẫn và chỉ bảo khách hàng cách sử dụng, và tiết kiệm pin cho chiếc iPhone 5S xách tay.

Tuy nhiên hôm nay, 24hStore.vn sẽ hướng dẫn bạn cách giữ “độ bền” viên pin chiếc iPhone 5S xách tay của bạn lên mức có thể giúp, chiếc “dế” của bạn sẽ cải thiện một phần nào đó khá đáng kể.

Việc đầu tiên, tránh chiếc iPhone 5S của bạn lâm vào tình trạng quá tải nhiệt. Tức là không nên đặt chiếc iPhone 5S của bạn vào những nơi có nhiệt độ nóng như ánh nắng ngoài trời….Nhiệt độ tốt nhất hiện tại để một chiếc iPhone 5S chạy khoẻ đó chính là dưới 35 độ C.

Ngoài mức này thì các pin loại Lithium rất nhạy cảm. Nếu tình trạng này xảy ra liên tục, rất có thể sẽ khiến iPhone 5S xách tay của bạn dễ dàng hỏng hóc, thậm chí có thể sẽ gây hại đến bạn đấy, vì thế tránh nhé.

iphone 5s xach tay gia re

Tiếp sau, chính là những “sát thủ ngầm” những ứng ụng, game giải trí tưởng chừng không nguy hại gì, nhưng có sẽ “ăn dần” và mấy chốc chiếc iPhone 5S của bạn nhanh chóng hết pin ngay tức khắc chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ, dù trước đó đã sạc pin đầy.

Vậy nên, hãy giải trí, game ở mức tối thiểu và tránh chơi game với cường độ cao trên chiếc iPhone 5S xách tay giá rẻ của bạn nhé. Nên nhớ “điện thoại không phải máy chơi game”.

iphone 5s xach tay gia re

 

Hãy xoá các ứng dụng không cần thiết hoặc đã nằm “ngủ đông” trên máy của bạn đủ lâu không dùng tới-> xoá ngay đi.

Đã mua iPhone 5S xách tay thì việc dùng 3G dĩ nhiên là cần thiết đối với bạn. Tuy nhiên việc dùng bật 3G quá lâu sẽ dẫn đến chiếc iPhone yêu cấu của bạn nhanh chóng bị hút cạn năng lượng.

Và tình trạng này xảy ra khá thường xuyên và rất nhiều người đến 24hStore.vn thay pin đều khai rằng bật 3G liên tục vô tội vạ, dẫn đến chai pin -> Vậy nên tránh luôn nhé, hãy dùng vào những lúc cần thiết.

iphone 5s xach tay gia re

Cuối cùng là hành động “quen thuộc” , đó chính là tắt các ứng dụng trong trình đa nhiệm để đỡ “hao pin” hơn. Bạn đã lầm to, bởi vì khi tắt ứng dụng đó tuy tốt, nhưng một khi bạn bật lại, đều này buộc bộ nhớ Ram của máy phải nạp thêm lần nữa, đồng nghĩa thiết bị của bạn phải hoạt động nhiều hơn lúc chưa tắt. -> Hạn chế và bỏ ngay nhé.

iphone 5s xach tay gia re

Tuy việc mua iPhone 5S xách tay giá rẻ, dùng nó, bảo quản em nó như thế nào lại phải lệ thuộc vào bạn. Vậy nên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và một phần nào đó có thể giúp đỡ bạn trong quá trình sử dụng chiếc iPhone 5S xách tay và các mẫu iPhone khác giúp cải thiện tuổi thọ viên pin được lâu và trâu hơn.

Đừng quên, hiện tại 24hStore.vn đã và đang có event mua iPhone 5S xách tay giá rẻ giảm 50% xuất phủ cùng nhiều ưu đãi siêu khủng nhé. Và chỉ có duy nhất tại 24hStore.vn bán iPhone 5S xách tay giá rẻ kèm với chính sách bảo hành 12 tháng lâu nhất Việt Nam bao gồm nguồn và cả màn hình cảm ứng. Vì vậy đừng bỏ lở.

>>Mua bán iPhone 5S xách tay giá rẻ được lợi gì ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.