Mẹo sử dụng những tính năng trên iPhone ít người biết

Hầu hết mọi người dùng iPhone thường chỉ chú ý đến những tính năng thông thường như chất lượng chụp ảnh, quay phim, chơi game có giật hay không, âm thanh MP3 có tốt không,… Chính vì thế mà bạn đã bỏ lỡ rất nhiều tính năng thú vị khác đặc biệt với dòng điện thoại iPhone , với nhiều thủ thuật hữu ích nếu như chúng ta có thể khám phá ra chúng. Xem ngay bài viết dưới đây nhé!

bestiphone_stuff

Mẹo sử dụng các tính năng trên iPhone mà người dùng lãng quên

1. Gửi nhiều ảnh cùng một lúc cực nhanh trên iPhone

Điều này có thể được thực hiện thông qua tính năng AirDrop. Bạn chỉ có thể dùng nó để gửi nhanh các thông tin như danh bạ, hình ảnh hay các đường link, đổi lại, tốc độ của AirDrop cực kỳ nhanh chóng.

Để sử dụng AirDrop, hãy mở cả kết nối Wifi và kết nối Bluetooth > chọn AirDrop để mở tính năng chia sẻ không dây ở Control Center > hãy vào Camera Roll > chọn tất cả hình ảnh bạn muốn chia sẻ > nhấn vào biểu tượng chia sẻ. Lúc này ở khung Tap to share with AirDrop, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng iPhone mà bạn đang muốn gửi ảnh sang.

2. Quay video đẹp và “mượt mà” hơn trên iPhone

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus, hãy vào Settings > Photos & Camera > Record Video at 60 FPS để có một trải nghiệm quay video tuyệt vời hơn của iPhone.

iphone-6s-plus-4k-video-hero

Tính năng chống rung hình ảnh được tích hợp vào hai thiết bị này sẽ khiến bạn có những “thước phim” mềm mại và chuyên nghiệp.

3. Tắt bỏ tính năng theo dõi vị trí người dùng iPhone

Nếu bạn không muốn iPhone biết mình đang ở đâu, vào Settings trong iOS > Privacy > Location Service, cuộn xuống và chọn System Services. Tại đây, tắt bỏ tính năng Frequent Locations.

Theo Apple, việc iPhone theo dõi vị trí người dùng thường xuyên là để đưa ra các trải nghiệm dịch vụ cá nhân hơn, ví dụ như dự đoán các thông tin về giao thông chẳng hạn.

4. “Dạy” Siri nhớ tên bạn trên iPhone

Vào Settings > General > Siri > My Info và chọn thông tin của bạn lưu trong danh bạ. Bằng cách này bạn có thể “dạy” cho Siri nhớ tên của bạn.

Trên đó là những thủ thuật iPhone đơn giản nhưng đôi khi sẽ rất hữu ích cho bạn. Chúc bạn đã có thêm những trải nghiệm mới trên iPhone nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.