Mua iPhone 5S xách tay dùng pin thế nào hiệu quả ?

Với một chiếc smartphone cao cấp “một thời”, việc mua iPhone 5S xách tay chẳng có lý do nào để chê trách cả ngoài những tính năng được tích hợp vào iPhone 5S xách tay, bên cạnh đó việc sử dụng pin như thế nào ra sao, duy trì pin như thế nào là ổn định luôn là vấn đề mà người dùng điều mon muốn tìm hiểu.

iphone 5s xach tay

Vậy mới mua iPhone 5S xách tay dùng pin như thế nào là hiệu quả ?

Đầu tiên chờ iPhone 5S xách tay báo sạc full rồi hãy rút dây sạc, vì các loại pin Li-on sau 2000 lần sạc đầy là pin có dấu hiệnảo, và có thể bị chai.

Không sạc iPhone 5S xách tay liên tục trong ngày, khi nào pin báo % thấp thì sạc, khi sạc iPhone 5S xách tay báo 100% không nên rút ra ngay vì có thể pin chưa được sạc đầy. Lưu ý: Nên sạc bằng ổ cắm điện, không sạc qua USB từ máy tính, dễ gây ra tình trạng nóng máy dẫn đến ảnh hưởng chất lượng máy sau này.

Một tháng nên có 1 lần “xả pin” nghĩa là dùng hết cạn pin iPhone 5S xách tay sau đó sạc lại trong 8 tiếng để tăng tuổi thọ pin. Không vừa sạc, vừa dùng giải trí, chơi game, không để sạc qua đêm..
Sử dụng linh kiện dây sạc từ lúc mua iPhone 5S xách tay chuẩn, tốt nhất là dùng dây sạc đã đi kèm theo máy, tránh dùng các dây sạc kém chất lượng giá rẻ bên ngoài.

>>Những điểm lời khi mua iPhone 5S xách tay

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.