Mua iPhone 5S xách tay dùng pin thế nào là lâu ?

Hầu như người dùng mua iPhone 5S xách tay thường khó chịu khi gặp tình trạng máy nhanh hết pin. Buộc phải sạc nhiều lần trong ngày. Chính vì thế khi đi đâu buộc bạn phải mang theo sạc dự phòng cho iPhone 5S xách tay hoặc cáp sạc kèm theo nếu không muốn em nó chết yểu giữa chừng.

Rất nhiều người hiện nay nghĩ rằng việc dòng các ứng dụng chạy nền trên chiếc iPhone 5S xách tay của họ để đỡ tốn pin. Nhưng họ đã lầm, việc tắt đi những ứng dụng đó tuy tốt, nhưng mỗi khi bạn truy cập lại ứng dụng đó, buộc chiếc iPhone 5S xách tay của bạn phải chạy lại ứng dụng đó, dẫn đến tốn pin hơn.

iphone 5s xach tay

Nếu một khi chiếc iPhone 5S xách tay đã đầy pin việc tiếp theo buộc bạn phải rút sạc ra ngay, nếu không muốn viên pin của dế yêu bạn bị quá nhiệt. Dẫn đến ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin, vậy nên đừng dùng sạc qua đêm nhé.

Khi sạc pin nên chuyển sang chế độ “Máy Bay” để máy sạc được nhanh hơn, ngoài ra nên giảm độ sáng của máy khi đang sử dụng , độ sáng trên iPhone 5S xách tay chỉ dừng ở mức vừa phải, tránh làm tổn hại đến mắt và máy cũng nhanh hết pin.

iphone 5s xach tay

Hiện tai, 24hStore.vn đang kinh doanh mua iPhone 5S xách tay với giá tốt, bảo hành cho người mua iPhone 5S xách tay trong 12 tháng 1 đổi 1, tặng kèm hàng loạt phụ kiện đi kèm, cài đặt phần mềm miễn phí trọn đời máy.

>>Mua iPhone 5S xách tay được lợi gì ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.