Người dùng phổ thông nên mua iPhone 5S xách tay

Cuối năm 2013, iPhone 5S ra đời và là chiếc Flagship gây chấn động giới công nghệ, vốn sở hữu thiết kế được nâng cấp từ iPhone 5 cùng nhiều tính năng cực kì nổi trội. Và được săn đón rộng rãi trên toàn thế giới.

mua iphone 5s xach tay

Ít ngày sau, dân buôn nhanh chóng đưa iPhone 5S xách tay về và phân phối khắp các cửa hàng Việt Nam. Giá thời điểm lúc ấy rơi vào 15 triệu đến 16 triệu đồng, để sở hữu iPhone 5S xách tay vào thời điểm ấy đối với người dùng phổ thông là chuyện không tưởng.

Nhưng đến thời điểm hiện nay, việc mua iPhone 5S xách tay là một điều quá dễ dàng. Giá iPhone 5S xách tay đã rơi vào mức tầm trung chỉ từ 5 triệu đến 7 triệu đồng cho phiên bản iPhone 5S xách tay bản khoá mạng.

mua iphone 5s xach tay

 

Mua iPhone 5S xách tay bản khoá mạng vào thời điểm này khá tốt đối với người dùng phổ thông. Vì giá để mua iPhone 5S xách tay đã chạm đến sàn. Do các phiên bản iPhone mới được Apple ra mắt, nhưng không vì đó iPhone 5S lại đánh mất thế mạnh. Vốn sở hữu trong mình thiết kế sang trọng, kèm với hiệu năng phần cứng không lỗi thời (mặc dù mang trong mình chip xử lý hiệu năng từ năm 2013).

iPhone 5S xách tay vẫn nằm trong top smartphone phổ biến và được Apple hứa hẹn sẽ hỗ trợ các phiên bản cập nhật mới ít nhất là 1 năm tới.

>>Thủ thuật chọn cửa hàng mua iPhone 5S xách tay

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.