Nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình iPad mini bị sọc và hướng giải quyết

gia ipad mini

Trong quá trình sử dụng, màn hình iPad mini nói riêng hay các loại màn hình khác nói chung thường gặp những hiện tượng như giật, đơ, lag… một cách khó hiểu và điển hình là lỗi thay màn hình iPad mini bị sọc ngang rất khó chịu. Và sau đây là một số nguyên nhân dẫn đến lỗi trên màn hình iPad mini và hướng giải quyết, khắc phục hợp lý nhất.

man-hinh-ipad-miniNguyên nhân đầu tiên dẫn đến màn hình iPad mini bị sọc là do máy bị chập chờn, lỗi này khiến cho màn hình hoạt động lúc được lúc không, không đồng nhất từ đó gây ra hiện tượng sọc. Tiếp đến có thể là do máy để gần các thiết bị có từ tính cao như nguồn điện, trạm phát sóng, nam châm điện lớn… sẽ khiến màn hình iPad mini nhiễm từ dẫn đến lỗi sọc ngang, dọc. Ngoài ra một số nguyên nhân như máy bị tác động ngoại lực, làm rơi máy, nằm đè lên, di chuyển mạnh tay cũng sẽ khiến màn hình iPad mini bị ảnh hưởng và sẽ bị lỗi sọc.

winipadminiKhi màn hình iPad mini bị lỗi sọc ngang, dọc thì cách khắc phục cũng tương tự như lỗi thay màn hình iPad mini bị nứt. Việc đầu tiên bạn phải cần làm là khởi động lại máy sau đó kiểm tra lỗi này có lặp lại hay không. Nếu vẫn bị lỗi thì tiếp đến bạn tiến hành Restore lại, để Reset lại toàn bộ hệ thống. Nhưng nếu không cải thiện được tình hình thì chỉ còn cách thay màn hình iPad mini mới.

Một lời khuyên dành cho bạn là nên tìm trung tâm sửa chữa uy tín để đến thay màn hình, giảm thiểu tình trạng thay phải hàng dựng, hàng giả.

>>> Hiện nay thay màn hình iPad mini chính hãng ở đâu uy tín nhất ?

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
————————————————————————————————
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.