Cấu tạo và cách thức hoạt động bao da iPhone 5 cao cấp Smart Cover

bao da iPhoen 5S cao cấp

Với thiết kế thời trang và không kém phần tiện lợi, bao da iPhone 5 cao cấp Smart Cover được người dùng đánh giá như một phụ kiện không thể thiếu cho những ai đang sử dụng iPhone 5. Để tìm hiểu thêm về chiếc bao da iPhone 5. Bài viết sau sẽ hướng dẫn về cách thức hoạt động cũng như cấu tạo chiếc bao da Smart Cover này.

Case-Snap

Bao da iPhone 5 cao cấp Smart Cover có cấu tạo gồm 4 panel được bao bọc bằng một lớp da phủ bên trong lẫn ngoài. Hai tấm panel nào được làm bằng thép và được đính một lượng lớn nam châm để khi đóng bao da iPhone 5 sẽ không cho chiếc smartphone rớt ra khi vô tình làm rơi, rớt… Chi tiết hơn về các nam châm trong bao da iPhone 5, thật lòng mà nói thì đây cũng chỉ là hai cục nam châm bình thường nhưng những cục nam châm này được trang bị một lớp cảm biến sleep tích hợp ngay trong đó. Điểm qua thì toàn bộ cấu tạo của bao da iPhone 5 Smart Cover gồm 4 panel 2 nhựa 2 thép có đính nam châm và được bao bọc bởi lớp da phủ bên ngoài.

Bao da iPhone 5 cao cấp

Tiếp đến là đến phần cách thức sử dụng bao da iPhone 5 cao cấp Smart Cover. Dưới lớp màn hình bên phải cạnh máy sẽ có một cảm biến tắt nhờ đó mà nó có thể tắt mở khi đập hay mở bao da. Hai dãy nam châm nằm ở hai phía bao da iPhone 5 Smart Cover gắn ở phần bản lề, có nhiêm vụ tạo độ dính khi đóng lại và đồng thời kích hoạt nhanh chế độ cảm biến khi tắt hoặc mở màn hình. Quả thực đây là một phụ kiện đẹp và mang đến người dùng nhiều tiện ích bất ngờ.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1900.5555.34
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424 – 0983.24.24.24

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.