Nguyên nhân người dùng thích mua iPhone 5S cũ hơn thay vì mới

Trải qua nhiều lần giảm giá và điều chỉnh giá nhưng iPhone 5C mới vẫn không thu hút được nhiều người dùng mua bằng iPhone 5S cũ. Vậy, nguyên nhân do đâu, bạn đã có câu trả lời chưa ?

u2

Trải qua nhiều biến động, iPhone 5S đã nhiều lần giảm giá và hiện nay giá iPhone 5S mới chỉ dao động 3-4 triệu. Nhưng người bán không biết rằng và với mức giá này họ có thể bù thêm 1 khoảng nữa để mua một chiếc điện thoại hãng khác cấu hình vượt trội hơn, hay mua iPhone 5S cũ thay vì mua iPhone 5C mới.

Đa số người dùng đều thích iPhone bởi máy có hệ điều hành iOS ổn định. Vì vậy, dù đã qua sử dụng nhưng iPhone 5S cũ vẫn thu hút được nhiều người dùng bởi mẫu mã đẹp, đúng trào lưu của giới trẻ và đặc biệt là cấu hình ổn định.

iphone_5s_apple_store_hero_0Tới thời điểm này, iPhone 5S cũ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi sản phẩm đẹp. Đẹp ở đây là đẹp ở thiết kế của máy, lớp vỏ nhựa đã tạo được ấn tượng tốt cho sản phẩm này, chưa kể đến iPhone 5S cũ hiện tại giá bán ra chưa tới 3 triệu, một cái giá quá khỏe cho người dùng sở hữu.

Nếu quý khách đang tìm kiếm iPhone 5S cũ đừng quên lưu ý vì hiện tại có rất nhiều sản phẩm giả, hàng dựng bày bán khắp nơi không rõ nguồn gốc. Chúng xuất hiện đa số trên những gian hàng bán lẽ và giá cả rất thấp so với máy chính hãng rất nhiều. Vì thế, bạn cần nên tìm hiểu thông tin địa chỉ nơi đến trước khi muốn mua bất kỳ sản phẩm nào.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

Website: 24hStore.vn

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.