Mách bạn cách xóa tài khoản facebook trên iphone nhanh nhất

Mách bạn cách xóa tài khoản iphone đơn giản

Khi không có nhu cầu dùng facebook trong một thời gian, nhiều người cách chọn xóa facebook trên điện thoại. Bạn có thể thực hiện xóa tạm thời hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản trên thiết bị. Sau đây là hướng dẫn cách xóa tài khoản facebook trên iphone.

Hướng dẫn xóa facebook tạm thời

Khi thực hiện xóa facebook thì dù là tạm thời hay vĩnh viễn thì bạn bè và người thân sẽ không thể liên lạc với bạn qua tài khoản đã xóa. Những thông tin về trang cá nhân của bạn cũng sẽ không còn xuất hiện trên facebook. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi xóa.

Mách bạn cách xóa tài khoản iphone đơn giản
Nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định xóa tài khoản facebook

Cách xóa facebook trên iphone , Android cũng bao gồm các bước tương tự nhau. Nếu như chỉ muốn xóa facebook một thời gian thì hãy thực hiện xóa facebook tạm thời theo các bước sau:

Đầu tiên bạn cần truy cập vào tài khoản facebook mà mình muốn xóa, chọn biểu tượng Hamburger ở góc dưới bên phải sau đó chọn cài đặt tài khoản. Tiếp theo bạn tìm đến mục bảo mật. Tại mục này bạn lựa chọn mục vô hiệu quá trong ô tài khoản.

Cách xóa tài khoản facebook trên iphone dễ hiểu
Hướng dẫn cách xóa tài khoản facebook trên iphone tạm thời

Đến bước này facebook sẽ đặt ra một số câu hỏi cho bạn về lý do muốn xóa tài khoản. Sau khi được Facebook nhắc nhỏ những lưu ý và sau khi trả lời xong hãy chọn mục vô hiệu hóa để xóa tài khoản trên điện thoại tạm thời.

Lưu ý rằng trước khi xóa tài khoản, bạn nên kiểm tra xem tài khoản của bạn có đang quản lý nhóm, trang nào không để đảm bảo cho công việc của mình.

Cách xóa tài khoản facebook trên iphone vĩnh viễn

Để xóa tài khoản facebook vĩnh viễn trên điện thoại thì đầu tiên bạn cũng phải truy cập vào trang cá nhân muốn xóa. Trên trang xóa tài khoản facebook vĩnh viễn bạn hãy nhập mật khẩu và gửi để thực hiện xóa.

Sau khi thực hiện các thao tác trên, tài khoản của bạn sẽ được vô hiệu quá. Sau 14 ngày thì tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn. Trong thời gian 14 ngày đó, nếu muốn hủy quyết định xóa tài khoản vĩnh viễn thì hãy đăng nhập trở lại.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản facebook trên iphone dễ dàng
Tài khoản facebook sẽ mất hẳn sau 14 ngày xóa vĩnh viễn

Facebook là mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất trên thế giới. Người dùng facebook không chỉ vì nhu cầu kết nối, chia sẻ thông tin mà còn phục vụ cho công việc. Tuy nhiên xóa facebook là cần thiết khi bạn nhận thấy những nguy cơ mất an toàn thông tin cá nhân. Hoặc khi không có nhu cầu sử dụng. Nhưng hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện xóa nhé!

Cách xóa tài khoản facebook trên iphone khá đơn giản. Với hướng dẫn xóa facebook tạm thời và xóa facebook vĩnh viễn ở trên hy vọng sẽ có ích với bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công !

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.