Những lí do người dùng Android muốn chuyển sang iPhone

Mặc dù có khả năng tùy biến cao nhưng nhiều người dùng trung thành với Android khi được hỏi vẫn mong muốn chuyển sang iPhone khi có cơ hội. Vậy điều gì khiến bộ phận người dùng này quyết định “quay lưng” với Android  và muốn “bén duyên” với iPhone?

android-apple

Lý do đầu tiên khiến người dùng muốn chuyển đổi từ Android sang iPhone (iOS) là sự ưu ái trong việc cập nhật nền tảng một cách thường xuyên. Bởi Apple chịu trách nhiệm cả về phần cứng và phần mềm nên những đợt cập nhật luôn luôn hiệu quả, kịp thời và đến tay tất cả người dùng gần như cùng một lúc. Trong khi đó, người sử dụng Android phải chờ rất lâu, có khi đến cả năm trước khi các phiên bản mới của Android khả dụng cho thiết bị di động của họ.

nguoi_dung_android_thich_chuyen_sang_iphone

Lí do thứ hai khiến người dùng không “chung thủy” với Android bởi các nhà cung cấp Android thường “bỏ bê” các dòng sản phẩm cũ. Trong khi đó, người dùng sở hữu các mẫu điện thoại như iPhone 5, 5S… vẫn tiếp tục nhận được bản cập nhật phần mềm thậm chí nhiều năm sau khi chúng ra mắt.

Một lý do khác được liệt kê trong danh sách đề cập tới dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Khách quan mà nói, từ trước tới nay Apple luôn nổi tiếng được lòng người dùng với cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Dịch vụ chăm sóc hậu mãi của hãng hiếm có công ty nào có thể sánh được.

iphone-6splus-colors

Ngoài ra còn phải kể đến những nguyên nhân phổ biến khác được đề cập bao gồm sự xuống cấp phần cứng của thiết bị Android theo thời gian, tuổi thọ pin hay các tính năng độc quyền như iMessage, FaceTime… trên các thiết bị iOS.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.