Những lý do khiến ngành học sửa điện thoại thu hút đông đảo học viên

Nếu không may mắn có được một suất vào cao đẳng hay đại học, bạn hoàn toàn có thể tự quyết định tương lai của mình bằng một nghề thời thượng. Học nghề cũng là cách để phát triển tiến thân và dễ đạt được thành quả nhanh chóng. Hiện nay có rất nhiều ngành nghề nhưng bạn phải cân đối khả năng tài chính, năng lực học tập, sở thích của mình để chọn nghề cho phù hợp. Trong số những ngành nghề đó thì ngành học sửa điện thoại cũng là một gợi ý thú vị dành cho bạn.

5689507_orig

Điện thoại di động là sản phẩm công nghệ cao mà có số người dùng đông nhất thế giới. Riêng tại thị trường Việt Nam tính đến thời điểm này đã có gần 60 triệu thuê bao ĐTDĐ. Do đó nhu cầu sửa chữa điện thoại ngày càng tăng cao.

Thời gian học sửa điện thoại là không dài, do đó tiết kiệm chi phí khá nhiều khi học nghề. Tính tổng chi phí đầu tư cho học sửa điện thoại thì chỉ bằng khoảng 50% so với các nghề khác.

Thu nhập trung bình của một kỹ thuật viên sửa chữa trung bình từ 3 – 4 triệu VNĐ/tháng (cao hơn thu nhập bình quân của một người tốt nghiệp hệ Cao Đẳng). Thậm chí trong 1 đến 2 năm, thu nhập có thể đạt 5 – 7 triệu VNĐ/tháng.

lop-ktv-dac-biet-dao-tao-24h1

Công việc thực tế hàng ngày hoàn toàn lao động bằng trí não và thường làm việc tại phòng kỹ thuật thoáng mát, sạch sẽ… Không phải dầm mưa, dãi nắng như một số nghề khác. Hơn hết, nghề học sửa điện thoại này không chỉ dành riêng cho phái nam mà cả phái nữ cũng rất phù hợp.

Nhiều cơ hợi tiếp xúc với công nghệ mới, tiên tiến của thế giới, làm phong phú đời sống tinh thần của bạn khi theo nghề này.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

Địa chỉ 2: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ 3: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0988.242424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.