Học sửa chữa điện thoại-nghề hái ra tiền tại Việt Nam

Điện thoại di động đóng vai trò vô cùng to lớn trong đời sống sinh hoạt của nhiều người hiện nay. Nó dường như trở thành vật bất ly thân và cô cùng hữu ích đối với con người.
Ngày nay, điện thoại di động đang phát triển lớn mạnh như vũ bão, dần tấn công vào thị trường tiêu dùng và làm điên đảo hàng triệu người. Thị trường điện thoại di động phát triển vượt bậc kéo theo đó là sự hình thành nghề học sửa chữa điện thoại – một nghề đang tạo ra cơ hội công việc lớn cho giới trẻ.

gia thay man hinh mat kinh iphone 6 6 plus

Và nghề học sửa chữa điện thoại trở thành miếng mồi ngon không thể chối từ cho tất cả các nhà đầu tư kinh doanh. Từ đó, nhiều trung tâm đào tạo dạy nghề cũng mọc lên rất nhiều. Nhưng chất lượng dạy thì không lấy gì để đảm bảo cả.
Vậy để trở thành một kỹ sư học sửa chữa điện thoại, bạn cần những gì?
Để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, bạn chỉ cần có một vài kiến thức về điện tử, khéo tay, kiên nhẫn, thị lực tốt và khả năng tư duy giỏi. Thông thường nghề kỹ thuật, công nghệ mọi người vẫn thường nghĩ sẽ chỉ phù hợp với nam giới, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều bạn nữ vì đam mê nên muốn thử sức để làm giàu với công việc này, và có rất nhiều bạn đã gặt hái được nhiều thành công mà phái mạnh phải ngưỡng mộ.

thay màn hình iPad Pro
Hiện nay trên thế giới, nghề sửa chữa điện thoại đã được Nhà xuất bản Macmilan đánh giá là một trong 100 nghề đắt giá nhất thế kỷ 21 vì ĐTDĐ là sản phẩm công nghê cao chiếm tỉ lệ người dùng đông nhất trên thế giới. Việt Nam hiện có trên 60 triệu thuê bao di động, điều đó cho thấy tiềm năng của nghề sửa chữa điện thoại ở hiện tại và tương lai là vô cùng to lớn.

hoc sua chua laptop
Thời gian học tập nghề sửa chữa điện thoại rất ngắn, chỉ kéo dài từ 3 – 5 tháng là bạn đã vững tay nghề, từ đó tiết kiệm được nhiều chi phí và xúc tiến nhanh học tập để ra nghề. Và đặc biệt, tổng chi phí đầu tư cho nghề chỉ bằng khoảng 50% so với các nghề khác. Mặt khác, mức thu nhập mà nghề mang lại khá cao, dao động từ 3 đến 4 triệu cho một kỹ thuật mới ra nghề, từ 5 đến 7 triệu cho một kỹ thuật lành nghề và có thể đạt mức cao hơn tùy thuộc vào kỹ năng và tay nghề của mỗi kỹ thuật viên. Đặc biệt hơn, môi trường làm việc thoải mái, năng động và các kỹ thuật sẽ có cơ hội tiếp xúc với công nghệ tiên tiến, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của mình.

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.