Những thủ thuật iPhone mà đa phần người dùng đều bỏ sót

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ có những thiết bị chạy Android mới có nhiều thủ thuật, mẹo vặt hữu ích thì có lẽ bạn đã nhầm. Vì hệ điều hành iOS cũng có rất nhiều tính năng ẩn mà không phải người sử dụng iPhone lâu năm nào cũng biết.

Một số thủ thuật iPhone hay và tiện ích bạn nên biết

1. Gửi nhiều ảnh cùng một lúc cực nhanh
Điều này có thể được thực hiện thông qua tính năng AirDrop. Bạn chỉ có thể dùng nó để gửi nhanh các thông tin như danh bạ, hình ảnh hay các đường link, đổi lại, tốc độ của AirDrop cực kỳ nhanh chóng.
Để sử dụng AirDrop, hãy mở cả kết nối Wifi và kết nối Bluetooth > chọn AirDrop để mở tính năng chia sẻ không dây ở Control Center > hãy vào Camera Roll > chọn tất cả hình ảnh bạn muốn chia sẻ > nhấn vào biểu tượng chia sẻ. Lúc này ở khung Tap to share with AirDrop, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng iPhone mà bạn đang muốn gửi ảnh sang.
2. Quay video đẹp và “mượt mà” hơn
Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus, hãy vào Settings > Photos & Camera > Record Video at 60 FPS để có một trải nghiệm quay video tuyệt vời hơn củaiPhone.
Tính năng chống rung hình ảnh được tích hợp vào hai thiết bị này sẽ khiến bạn có những “thước phim” mềm mại và chuyên nghiệp.
12. Tắt bỏ tính năng theo dõi vị trí người dùng

Nếu bạn không muốn iPhone biết mình đang ở đâu, vào Settings trong iOS > Privacy > Location Service, cuộn xuống và chọn System Services. Tại đây, tắt bỏ tính năng Frequent Locations.

Theo Apple, việc iPhone theo dõi vị trí người dùng thường xuyên là để đưa ra các trải nghiệm dịch vụ cá nhân hơn, ví dụ như dự đoán các thông tin về giao thông chẳng hạn.
3. “Dạy” Siri nhớ tên bạn
Vào Settings > General > Siri > My Info và chọn thông tin của bạn lưu trong danh bạ. Bằng cách này bạn có thể “dạy” cho Siri nhớ tên của bạn.
Trên đó là những thủ thuật iPhone đơn giản nhưng đôi khi sẽ rất hữu ích cho bạn. Chúc các bạn đã có thêm những trải nghiệm mới trên iPhone nhé !

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

Website: 24hStore.vn

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.