Nỗi ám ảnh của người dùng iPad Pro gặp lỗi treo máy khi sạc qua đêm

Lỗi iPad Pro bị treo máy khi sạc qua đêm vẫn chưa được Apple đưa ra phản hồi chính thức nào về tình trạng gặp lỗi này của iPad Pro, khiến người dùng ám ảnh vì không biết cách khắc phục lỗi hay phải sửa chữa iPad Pro ở đâu an toàn, giá rẻ và uy tín chất lượng?

ipad-mini-bi-den-man-hinh-1

Dấu hiệu và cách khắc phục lỗi treo máy khi sạc iPad Pro qua đêm

Hiện tại, người dùng đang đối đầu với nguy cơ bị treo máy, màn hình bật không lên được, màn hình bị đen,… khi sạc iPad Pro qua đêm hay cắm sạc lâu trong nhiều giờ liền, phải làm sao? Bạn đừng quá lo lắng, lúc này bạn chỉ có thể khắc phục iPad Pro bị lỗi trên bằng cách thực hiện hard reset, bấm cùng lúc nút Home và nút nguồn trong 10 giây. untitledNhưng sau đó, bạn sẽ thấy iPad Pro có lên màn hình với 100% dung lượng pin nhưng hiện tượng iPad Pro bị treo máy, đúng màn hình,… lại xảy ra ở lần sạc kế tiếp. Với lần kế tiếp này, giải pháp tạm thời là bạn phải để máy về chế độ Airplane Mode để sạc.

Và bên cạnh đó, những nghi vấn ban đầu về nguyên nhân xảy ra lỗi đến từ dịch vụ đám mây iCloud. Nhiều người cho biết khi tắt iCloud đi thì hiện tượng nói trên sẽ không tái diễn nữa. Có thể iCloud đã hoạt động sao lưu liên tục khi thiết bị được cắm sạc và kết nối wifi là nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình máy bị lỗi, không hiển thị.

huong-dan-tu-sua-loi-ipad-bi-treo-tao

Cách cuối cùng của bạn là cầu cứu ngay Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn và sửa ngay lỗi iPad Pro bị treo, bật màn hình không lên sau khi cắm sạc hay để sạc qua đêm trước khi thiết bị biến thành vật thể vô dụng nhé! Và nếu thực sự thường xuyên mắc lỗi này thì bạn cũng nên ngừng ngay việc sạc iPad Pro qua đêm nếu không muốn thay máy mới liên tục nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Website: chamsocdidong.com

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.