Nokia X6 phiên bản quốc tế sắp sửa trình làng

Nokia X6 Phien Ban Quoc Te Sap Sua Trinh Lang 01

Nokia X6 Phien Ban Quoc Te Sap Sua Trinh Lang 01

Nokia X6 phiên bản quốc tế sắp sửa trình làng

Nokia X6 phiên bản quốc tế  đã đạt chứng nhận tại Đài Loan, sắp sửa ra mắt người dùng vào ngày mai.

HMD Global mới công bố Nokia X6 tầm trung tại Trung Quốc vào tháng trước. Giám đốc phụ trách sản phẩm của công ty đã úp mở về phiên bản quốc tế sẽ trình làng cho các thị trường khác trong nay mai. Mới đây, Nokia X6 đã được chứng nhận NCC tại Đài Loan, tái khẳng định sự tồn tại của mình.

Nokia X6 Phien Ban Quoc Te Sap Sua Trinh Lang 02

Theo nguồn tin tiết lộ Nokia X6 thêm có số hiệu TA – 1103, được sản xuất bởi HMD Global và có hỗ trợ kết nối 4G.Và model này có điểm tương đồng với Nokia X6 (TA-1099) trước đây.

Vậy nên, người tiêu dùng có thể mong đợi ở Nokia X6 bản quốc tế sẽ có màn hình lớn 5,8 inch, tỷ lệ 19: 9. Nokia X6 phiên abrn quốc tế được trang bị chíp Qualcomm 636 tầm trung, hoàn chỉnh với một “notch”. Có bộ nhớ RAM 4GB/6GB tương đương với bộ nhớ trong ROM 32GB/63GB.

Nokia X6 Phien Ban Quoc Te Sap Sua Trinh Lang 03

Bên cạnh điểm mạnh về hiệu suất, chiếc điện thoại mang thương hiệu Nokia này còn tự hào sở hữu camera sau kép. Gồm có cảm biến chính 16MP, cảm biến phụ 5MP,  và hỗ trợ các hiệu ứng bokeh. Mặt trước của Nokia X6 được tích hợp hệ thống selfie 16MP. Các thông số kỹ thuật dự kiến khác gồm có: pin 3060 mAh, hệ điều hành Android 8.1 Oreo (là một phần của chương trình Android One).

Nokia X6 Phien Ban Quoc Te Sap Sua Trinh Lang 04

Hiện tại, phía HMD Global vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào nhưng có nguồn tin khẳng định Nokia X6  phiên bản quốc tế có thể được ra mắt vào đầu tháng 7. Sản phẩm này sẽ có mặt tại nhiều quốc gia Châu Á bao gồm cả Đài Loan, khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ. Mức giá  của máy khoảng 300 USD (tương đương 6,8 triệu đồng).

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.