Rò rỉ giá bán và video render của hai trong ba chiếc Vivo NEX

Ro Ri Gia Ban Va Video Render Cua Hai Trong Ba Chiec Vivo Nex 01

Ro Ri Gia Ban Va Video Render Cua Hai Trong Ba Chiec Vivo Nex 01

Hôm nay, hai trong ba chiếc Vivo NEX với màn hình gần như bao trọn mặt trước đã rò rỉ. Khả năng cả ba thiết bị này sẽ được ra mắt vào ngày mai trong một sự kiện của Vivo tại Trung Quốc.

Theo như hình ảnh rò rỉ trên video, Vivo NEX sẽ sở hữu cả bốn viền bezel siêu mỏng ở mặt trước, cạnh dưới hơi dày hơn so với các cạnh còn lại. Mặt lưng của Vivo NEX là cụm camera kép dặt dọc về một phía, đèn flash LED, logo NEX và logo của Vivo. Theo một số nguồn tin Vivo NEX S phiên bản cao cấp được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình, hai phiên bản còn lại với xử lý Snapdragon 710, có cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Ro Ri Gia Ban Va Video Render Cua Hai Trong Ba Chiec Vivo Nex 02

Dòng smartphone Vivo NEX lần này sẽ được trang bị JOVI AI- trợ lí ảo do Vivo phát triển. Vậy nên camera sau của ba máy sẽ dược tích hợp trí tuệ nhân tạo, mang đến những hình ảnh tốt hơn. Theo thông tin rò rỉ, chiếc Vivo NEX với vi xử lí Snapdragon 710 sẽ có giá từ 3798 Yuan ( tương đương 13.3 triệu đồng). Phiên bản cao cấp nhất với vi xử lí Snapdragon 835, 8GB RAM và 256 GB bộ nhớ trong sẽ có giá 4498 Yuan ( tương đương 15.8 triệu đồng).

Ro Ri Gia Ban Va Video Render Cua Hai Trong Ba Chiec Vivo Nex 03

So với các mẫu smartphone cùng phân khúc thì Vivo NEX không quá đắt, khi mà nó còn sở hữu thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng, công nghệ độc đáo.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.