Pad Pro có làm bạn trở thành bậc thầy hội họa không

Giá ipad pro giá bao nhiêu ?

iPad Pro là bậc thầy cuối cùng để bạn có thể học hỏi trở thành bậc thầy hội họa.

Bạn làm thế nào để sáng tạo? Khi iPad Pro được phát hành, một số nghệ sĩ bắt đầu sử dụng dòng máy tính bảng cao cấp này cùng với bút chì siêu chính xác của nó. Ngạc nhiên là tất cả các nghệ sĩ đều có chung  ý kiến rằng những ứng dụng được tích hợp sẵn trên iPad Pro có thể giúp  họ làm mọi thứ, thỏa sức sáng tạo . Điều này càng khảng định Apple đã luôn luôn tìm cách giúp người dùng có thể tận dụng sáng tạo một cách tối đa.

Bạn làm thế nào để sáng tạo? Khi iPad Pro được phát hành mùa thu năm ngoái, tôi đã phỏng vấn một số nghệ sĩ, người vừa mới bắt đầu sử dụng các máy tính bảng cao cấp, thông minh và bút chì siêu chính xác của nó. Kết quả là  họ đã đưa ra cùng cảm nhận là ứng dụng đồ họa trên iPad Pro đủ để họa phát huy tối đa sự sáng tạo.

ipadpainting

Nếu có cơ hội đến với lớp học vẽ tại Học viện Hoàng Gia để xem thì bạn sẽ không thể tưởng tượng được tại đây mọi người đã vẽ bằng trí tưởng trượng vô cùng phong phú như thế nào, thậm chí bạn sẽ không thể bỏ qua được bất kỳ chi tiết nào trên bức ảnh mà họ vẽ.

Tại phòng học cuộc sống trong tòa nhà của học viện Piccadilly tại London là lớp học chứa hàng trăm sinh viên lừng lẫy của học viện, tại đây những sinh viên giỏi nhất mới có thể vào.

Phòng học được trang bị hộp ánh sáng, một container công kềnh và nhiều ánh đèn để làm sáng tỏ chủ đề cho nghệ sĩ vẽ.

Đại số các sinh viên ở đây đều sử dụng iPad Pro để vẽ, ngoài ra còn có than củi, giấy vải,..

iPad Pro có thể giúp người vẽ kiểm soát chặt chẽ kích thước brush, opacity. Có thể loại bỏ được các nét cọ bị hư hoặc lệnh chính xác đến 250 lần. Có 1 iBook miễn phí để hướng dẫn bạn thông qua các chi tiết vụn vặt của hiệu ứng.

iPad Pro có 1 tính năng quan trọng là thay vì tóm tất cả lại với nhau gây khó khăn cho nét cọ  thì với ipad Pro bạn có thể tạo 1 layer cho background vô cùng nhanh chóng.

iPad Pro có thể giúp các sinh viên ở đây bất cứ điều gì mà họ muốn. iPad Pro có tầm quan trọng đối với sơn , nền thông qua các không gian âm xung quanh bức vẽ và đối tượng trong bức vẽ. Trước kia, các nghệ sĩ vẫn nắm giữ cọ lên và nheo mắt để đo tỷ lệ,  bây giờ  iPad Pro có thể làm tốt điều này  nhờ iPad Pro Pencil có  dải bạc gần đầu của bút cực kỳ hữu ích.

macyipad

iPad Pro có thể  biến các bức ảnh chụp thật sự thành các mô hình nhanh chóng giống như thật. Ngoài ra, iPad Pro còn có các chức năng khác khi vẽ như, bàn chải bổ sung, đa giác trừu tượng, hiệu ứng phụ, khả năng phóng to,

ColorDrop cho phép kéo màu lên bức tranh để đạt đến một giới hạn nhất định khiến người dùng rất thích. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng một vòi dài bằng ngón tay của bạn trên iPad Pro để sao chép màu trực tiếp bên dưới chữ số của bạn rất tiện dụng.

Một số ứng dụng như giấy rực rỡ nó cung cấp sự linh hoạt và thúc đẩy người nghệ sĩ sáng tạo . Hơn hết, sự phong phú và tinh tế của các ứng dụng, kết hợp với các chi tiết có trên iPad Pro đã  ủng hộ cho nguồn cảm hứng sáng tạo của nghệ sĩ.

24hStore TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.