Samsung Galaxy Note 5 sẽ được thừa hưởng toàn bộ những tính năng của Galaxy Note7 

Có vẻ như Samsung không đành lòng để những công nghệ cao cấp nhất của mình “ra đi” theo Galaxy Note 7 nên đã có một quyết định “sáng suốt” là mang hết những tính năng của chiếc flagship “quá cố” lên Galaxy Note 5.

Trước đó, nhà sản xuất Hàn Quốc này đã “nhắm” đến hai phiên bản Galaxy S7 và S7 Edge, dự định biến nó trở thành “người thừa kế” của Note 7 (tất nhiên trừ khả năng cháy nổ) khi bổ sung thêm 2 tính năng nổi bật của Note7 cho chúng như tính năng màn hình Always On hay nhấc để mở máy. Nhưng vì khiếm khuyết lớn nhất là thiếu đi chiếc bút cảm ứng S-Pen nên 2 chiếc smartphone flagship này vẫn chưa thể nào thay thế được Note7.

note5-graceux

Hiện tại, có thể nói rằng Galaxy Note 5 chính là sự lựa chọn thay thế đáng giá nhất cho Note7, mặc dù chiếc phablet này đã có 1 năm tuổi đời.

Samsung đã bắt đầu cập nhật các gói phần mềm của Note7 cho Galaxy Note 5 tại thị trường Hàn Quốc. Nếu như người dùng từng “đổ đứ đừ” trước những tính năng như chụp ảnh selfie góc rộng, bộ lọc Blue Light, Smart Manager, chế độ siêu tiết kiệm pin Ultra Power và công cụ trò chơi Game Tools trên Note 7 thì nay, bản cập nhật Grace UX mới nhất này sẽ mang những tính năng đó lên Galaxy Note 5. Tuy nhiên, vì Note 5 vẫn chưa được nâng cấp lên Android Nougat mới nhất nên đây chỉ là bản cập nhật cho phiên bản Marshmallow.

1

Samsung cho biết họ sẽ sớm mở rộng phạm vi cập nhật cho phiên bản quốc tế, cũng như sẽ cập nhật nhiều tính năng của Note7 hơn cho những chiếc Note 5. Nếu như Note 5 được cập nhật thêm Android Nougat và thừa hưởng đầy đủ các tính năng của Note7, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng hiện nay.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.