So sánh sự khác biệt công nghệ màn hình của Samsung Galaxy Note 4 và Samsung Galaxy Note 3

Samsung Galaxy Note 4 được trang bị màn hình 5.7 inch (2560 x 1440 pixel) chuẩn QuadHD, mật độ điểm ảnh 518ppi. Ngoài ra, Samsung Galaxy Note 4 còn đột phá trong việc trang bị tấm nền OLED.

DisplayMate đưa ra đánh giá dựa trên nhiều bài kiểm tra kỹ thuật. Kết luận sau cùng của DisplayMate là màn hình Samsung Galaxy Note 4 có thể nói là tốt nhất trên thị trường smartphone cap cấp hiện nay, qua mặt cả cả  Galaxy S5 và Galaxy Tab S với công nghệ AMOLED.

Samsung Galaxy Note 4 và Samsung Galaxy Note 3
Samsung Galaxy Note 4 và Samsung Galaxy Note 3

Hiện tại thì công nghệ AMOLED thường màu sắc thường quá bão hòa và cho màu không trung thực lắm. Dù vậy, Samsung Galaxy Note 4 không nằm trong trường hợp này. Ngay khi mode màn hình ở chế độ cơ bản Basic, thiết bị cho màu 709 sRGB/Rec. Samsung Galaxy Note 4 còn cho kết quả hiển thị tốt ở các phép đo ở  mọi góc độ và độ sáng màn hình.

Samsung Galaxy Note 3 lẫn Note 4 đều sở hữu màn hình 5,7 inch. Riêng về Samsung Galaxy Note 4 nhìn chung được nâng cấp cao hơn và cũng thêm một số chức chức năng .Giống như LG G3, Samsung Galaxy Note 4 sở hữu màn hình Quad HD (2560 x 1440 pixel). Chất lượng màn hình so sánh giữa Quad HD với Full-HD sẽ thấy một sự khác biệt về màu sắc, độ nét về hình ảnh.

Samung Galaxy Note 4

Đối với màn hình Quad HD có chất lượng hình ảnh cũng như chất lượng hiển thị đẹp hơn hẳn so với màn hình Full HD. Vì thế, màn hình của Samsung Galaxy Note 4 được đánh giá cao hơn so với màn hình Fulll HD của Samsung Galaxy Note 3. Mật độ điểm ảnh của màn hình Samsung Galaxy Note 4 là 515ppi so với Samsung Galaxy Note 3 là 386ppi. Theo đó chúng ra có thể thấy là màn hình của Samsung Galaxy Note 4 cho chất lượng hiển thị hình ảnh, màu sắc, góc nhìn đều tốt hơn Samsung Galaxy Note 3.

Hiên nay thì có thể thấy Samsung Galaxy Note 3 là “đứa con cưng” của Samsung khi nắm hị phần cũng khá nhiều trên thị trường hiện nay không thua kém các dòng iPhone của Apple hay Xperia cao cấp của Sony.

Dù màn hình rất đẹp nhưng nếu bị rơi rớt dẫn đến vỡ bể thì cũng không còn đẹp nữa. Bạn cần thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy Note 4, 3, 2 thì hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h chuyên thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy Note với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm.

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ

Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM

Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.