Samsung Galaxy S8/ S8 Plus ám đỏ không rõ nguyên nhân?

Samsung Galaxy S8/ S8 Plus là bộ đôi siêu phẩm của nhà sản xuất Hàn quốc vừa được cho ra mắt đầu tháng 4, Samsung Galaxy S8/ S8 Plus được đánh giá là Smartphone Android tốt nhất có thể cạnh tranh sòng phẳng với bộ đội iPhone 7/ 7Plus đến từ nhà táo APPLE.

Một số người tiêu dùng đã rất vui mừng khi họ là những người đầu tiên sở hữu S8/S8 Plus.  Tuy nhiên, chưa vui mừng được bao lâu, thì lại phát hiện ra màn hình Samsung Galaxy S8/ S8 Plus bị ám đỏ hơi cao, dù đã cải thiện bằng cách chỉnh sửa cài đặt màu nhưng không hiệu quả.

Nguyên nhân màn hình S8 xách tay/S8 Plus bị ám đỏ được xác định là do Samsung đã sử dụng tấm AMOLED đỏ đậm để đẩy màu đỏ lên. Không giống như màn hình LCD kết hợp 3 màu trong một một pixel là đỏ, xanh lá và xanh dương, tấm nền OLED chỉ sử dụng hai màu là đỏ-xanh lá và xanh dương-xanh lá. Điều này sẽ khiến cho màu sắc dễ mất cân bằng khi có tới hai màu xanh lá. Vì thế, Samsung đã đẩy màu đỏ lên để cân bằng màu.

Phía công ty Samsung đã xác nhận công ty cũng đã nhận ra vấn đề này, theo thông tin kiểm duyệt thì đây là lỗi của thiết bị, bạn hoàn toàn có thể thay đổi cấu hình hiển thị thì có thể xử lý được vấn đề.

Samsung Galaxy S8/ S8 Plus xách tay được xây dựng với màn hình hiển thị thích nghi để tối ưu hóa dãi màu, độ bão hòa, độ nét tùy thuộc vào môi trường. Nếu Samsung Galaxy S8/ S8 Plus gặp phải lỗi ám đỏ bạn có thể tự điều chỉnh dãi màu của màn hình để thay đổi màu sắc của tông màu trắng.

Bạn có thể tự điều chỉnh sắc đỏ của màn hình để mắt cảm thấy dễ chịu nhất, bằng phương pháp sau:

Bạn vào Settings >> DisPlay>> Screen Mode >> Color Balance

Phải chăng với cách khắc phục lỗi này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Galaxy S8/ S8 Plus rồi phải không nào?

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể gọi và đem thiết bị đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn, sửa chữa nhé.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.