Samsung S6 Edge bị đốm đen trắng màn hình và cách khắc phục

Tai Sao Samsung S6 Edge Bi Dom Man Hinh Va Cach Khac Phuc Nhu The Nao 02

Mục lục

Tìm hiểu về lỗi Samsung S6 Edge bị đốm trắng màn hình

Samsung S6 Edge là một trong những dòng sản phẩm của hãng được mọi người ưa thích công nghệ chuộng nhất trong thị trường hiện nay. Được trang bị bắt mắt, bề ngoài thẩm mỹ không chê vào đâu được màn hình lớn và tính năng tuyệt vời.Thế nhưng sau quá trình sử dụng thì việc Samsung có lỗi hoặc hư là điều không thể tránh được.

Samsung S6 Edge Bi Dom Man Hinh Va Cach Khac Phuc

Màn hình bị đốm trắng hoặc đen là một trong những lỗi mà Samsung S6 Egde mắc phải, chắc hẳn các bạn không thể nào vui và dễ chịu chút nào khi dế yêu của mình mắc phải tình trạng này. Tại sao nó lại như thế? Và cách khắc phục cho chiếc Samsung s6 Edge của mình ra sao ? Hôm nay chúng tôi sẽ tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết giúp bạn nhé.

Dấu hiệu nhận biết Samsung S6 Edge bị đốm màn hình?

Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết điện thoại của mình bị đốm hay không là chiện không quá khó .Và đây là những dấu hiệu nhận biết cho các bạn :

– Trên màn hình S6 Edge xuất hiện những vệt đốm đen.

– Những đốm đen này càng ngày càng loang ra như chảy mực.

– Vết đốm sẽ ngày càng xuất hiện nhiều và có xu hướng lan rộng.

s6 edge bi dom man hinh

Nguyên nhân màn hình Samsung S6 Edge bị đốm đen trắng

Việc xuất hiện những vệt đốm đen này không chỉ gây khó khăn khi sử dụng mà gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy, cảm ứng sẽ không hoạt động và còn làm mất mỹ quan dế yêu của bạn. Và nguyên nhân của tình trạng này là :

– Một nguyên nhân mà bạn không thể trách ai nên chỉ trách mình khi bạn vô tình đánh rơi hay va đập màn hình với bề mặt cứng, va chạm với vật nhọn gây cho điểm chịu, lúc đó sẽ xuất hiện nhiều điểm đen và chết màn hình cảm ứng.

– Lỗi linh kiện từ nhà sản xuất trước khi đưa ra thị trường.

– Do bụi bẩn bám lâu ngày trong màn hình gây ra vết đốm đen trắng và lan rộng ra như chảy mực.

Lúc đó bạn nên khắc phục nhanh tình trạng này nếu không muốn các điểm đen đó lan ra toàn màn hình tạo thành một vùng đen và tránh được hậu quả xấu nhất dành cho dế yêu của mình. Và cuối cùng chúng ta hãy đến với khắc phục cho dế yêu của mình nhé.

Cách khắc phục Samsung S6 Edge đốm màn hình hiệu quả nhất

Bạn có thể “sơ cứu” cho dế yêu của mình khi bị đốm màn hình bằng những cách đơn giản sau đây:

– Cách đơn giản nhất khi S6 Edge của bạn chỉ xuất hiện vết đốm nhỏ là lấy một cái vãi mềm bọc vào đầu ngón tay sau đó vuốt mạnh xung quanh vết đốm cho đến khi các vết đốm đó biến mất.

– Cách đơn giản thứ hai là vệ sinh điện thoại của bạn thường xuyên để tránh nhầm bụi là vết đốm nhé, tốt nhất là khi nó vừa xuất hiện tránh để lâu ngày.

– Còn nếu bạn “sơ cứu” trên 3 cách trên mà vẫn không hết và chỉ khắc phục được đốm đen trên màn hình còn cảm ứng lại không sửa được. Vậy để đảm bảo tốt nhất dành cho Samsung S6 Edge bạn nên tìm đến trung tâm sữa chữa uy tín để thay màn hình cảm ứng S6 Edge mới nhé.

Nếu bạn đang ở HCM thì có thể đến với trung tâm sửa chữa iPhone uy tín nhất là Bệnh viện điện thoại 24h, đây chính là trung tâm với nhiều năm hoạt động trong ngành sửa chữa điện thoại, chắc chắn sẽ khắc phục lỗi cho quý khách nhanh chóng. Máy của quý khách sẽ được kiểm tra lỗi Samsung S6 Edge bị đốm màn hình một cách kỹ lưỡng và nhân viên sẽ đưa ra phương án giải quyết tối ưu mà tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Thông tin tham khảo: Thay màn hình mặt kính Samsung Note 4, Note Edge giá rẻ tại TpHCM

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

 

Bài viết được đề xuất