Ưu đãi và quyền lợi của khách hàng với dịch vụ thay mặt kính màn hình iPhone 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Dịch vụ tách ép màn hình, mặt kính cảm ứng bằng hệ thống máy ép chân không hiện đại.

Mục lục

Chất lượng thay mặt kính màn hình iPhone 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Hiện nay,khách hàng có thể thấy những quảng cáo về thay mặt kính màn hình iPhone 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus khá nhiều trên mạng với giá rẻ hơn hàng chính hãng lại còn được bảo hàng 12 tháng. Với việc trao đổi với các kỹ thuật viên tại trung tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h cho biết hiện nay mặt kính màn hình iPhone 5, 5C, 5S, 6, 6 Plus chính hãng nhập về Việt Nam số lượng ít, thường những hàng chính hãng này chỉ xuất hiện và có tại những trung tâm sửa chữa bảo hành lớn mới có và  khả năng thay thế mặt kính  màn hình iPhone với tay nghề chuyên nghiệp. Hiện nay trên  thị trường linh kiện điện thoại  có khá nhiều loại mặt kính màn hình iPhone hàng nhái, hàng loại 2 nên giá khá rẻ! Rẻ hơn giá thành 60% so với màn hình iPhone chính hãng và điều đó cũng hiển nhiên chất lượng không đảm bảo, kém chất lượng có thể thấy được sau một thời gian sử dụng.

Thay mặt kính màn hình iPhone 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus
Thay mặt kính màn hình iPhone 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus

Khi thay màn hình iPhone 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h bị được những lợi ích gì? 

Bệnh Viên Điện Thoại 24h được biết đến là một trung tâm chuyên những dịch vụ về smartphone đặc biệt là các dòng của Apple như iPad, iPhone với các dịch vụ thay mặt kính màn hình iPhone 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus, có thể nói rằng Bệnh Viện Điện Thoại 24h luôn mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và những ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng đến và được trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính màn hình iPhone 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus chuyên nghiệp và kỹ thuật cao bậc nhất hàng đầu Việt Nam.

Tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h, khách hàng được nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí, cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đảm nhiệm thực hiện việc thay thế mặt kính màn hình iPhone 5, 5S, 5C, 6, 6, Plus cho khách hàng đảm bảo chất lượng và an toàn.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm những quyền lợi “duy nhất chỉ có tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h” khi thay măt kính màn hình iPhone 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus chưa? Khi chiếc iPhone của bạn có vấn đề liên quan đến mặt kính màn hình thì hãy đến ngay với Bệnh Viện Điện Thoại 24h để trải nghiệm dịch vụ với tiêu chuẩn 5 sao của chúng tôi nhé.

Việc thay mặt kính màn hình iPhone 5, 5S, 6, 6 Plus Bệnh Viện Điện Thoại 24h mất bao lâu?

Bệnh Viện Điện Thoại 24h là thương hiệu bảo hành, chuyên sửa chữa điện thoại di động các dòng smartphone uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với 8 năm liền hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động.

Với lực lượng nguồn nhân lực dồi dào và tay nghề cùng với kinh nghiệm cao nên tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h việc sửa chữa, thay mặt kính màn hình, ép kính cho hàng trăm chiếc điện thoại các loại đều rất nhanh chóng. Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi hay có thể đi công việc rồi sau một lúc quay lại thì bạn đã có thể nhận chiếc smartphone hoàn toàn mới của mình rồi.

Những quyền lợi và ưu đãi của bạn khi  thay mặt kính màn hình iPhone 5, 5S, 6, 6 Plus chỉ có tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Cho khách hàng mượn Smartphone dùng miễn phí trong quá trình sửa chữa, thay mặt kính màn hình!

Tặng ngay dán màn hình cao cấp miễn phí sau khi sửa chữa thay thế mặt kính màn hình.

Cam kết hoàn100% tiền mặt trong vòng 7 ngày nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng  dịch vụ của Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Bảo hành mặt kính  màn hình iPhone 5/5S/5C/6/6 Plus không bụi, không bọt VĨNH VIỄN, phần cứng mainboard toàn bộ máy bảo hành 3 tháng, 1 ĐỔI 1.

Hoàn trả toàn bộ linh kiện cũ sau khi thay thế sửa chữa

Quyền lợi khi thay mặt kính màn hình iPhone 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus
Quyền lợi khi thay mặt kính màn hình iPhone 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus

Nếu chiếc điện thoại của bạn có vấn đề gì thì hãy đến ngay với Bệnh Viện Điện Thoại 24h để cảm nhận và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Và hơn hết là giải cứu “đứa con cưng” của bạn.

Liên hệ thay mặt kính màn hình iPhone 5, 5S, 5C, 6, 6 Plus chính hãng giá rẻ tốt nhất TP.HCM

 

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ

Address: 1114 – 1112 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM

Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.