Tại sao bạn nên chọn mua Smartphone OPPO F7 Youth của OPPO

4 Nguyen Do Nen Chon Smartphone Oppo F7 Youth 04

Với ưu điểm về cấu hình và thiết kế, Oppo F7 Youth được Oppo kỳ vọng là ứng viên sáng giá trong phân khúc smartphone dưới 7 triệu đồng.

Mục lục

OPPO F7 Youth có thiết kế bắt mắt

4 Nguyen Do Nen Chon Smartphone Oppo F7 Youth 01

OPPO F7 Youth có thiết kế khá đơn giản và bắt mắt.

Xu hướng AI đang dần trở thành một tiêu chuẩn phải có trên các mẫu điện thoại, việc được trang bị một module xử lý riêng – NPU sẽ giảm tải cho con chip xử lý chính, đồng thời tạo sự chuyên biệt. F7 Youth với chip Helio sở hữu công nghệ AI sẽ bổ trợ người dùng trong nhiều hoạt động hàng ngày: chụp hình, sắp xếp dữ liệu, dự đoán, học hỏi và tự cải thiện, đem đến trải nghiệm sử dụng ngày một tốt hơn.

Camera Beauty AI 2.0

Kế thừa từ F7, công nghệ làm đẹp beauty AI 2.0 trên F7 Youth cũng có nhiều cách tân, góp phần nâng cao chất lượng bức ảnh.

Theo đó, công nghệ làm đẹp beauty AI 2.0 có khả năng xác định được 296 điểm nhận diện trên khuôn mặt, tăng 20% đối chiếu với version trước, cho phép nhận diện khuôn mặt chính xác hơn. Chiếc điện thoại này có thể biết được độ tuổi, giới tính, màu sắc da & tình trạng da của người sử dụng (tối đa 4 chủ thể riêng biệt) một cách chi tiết và có sự tùy chỉnh riêng biệt.

4 Nguyen Do Nen Chon Smartphone Oppo F7 Youth 02

F7 Youth được tích hợp máy ảnh beauty AI 2.0.

Beauty AI 2.0 còn có thể chỉnh sửa ảnh, đồng thời học hỏi theo thói quen của người dùng, tự động nhận diện & áp dụng chỉnh sửa lên bức ảnh sau. Khả năng xử lý HDR từ phần cứng của chip Helio P60 cộng với beauty AI 2.0 sẽ ghi nhận gương mặt người sử dụng phù hợp giới tính, độ tuổi, hạn chế các dấu vết thời gian trên làn da, tạo sự hài lòng cho người dùng.

4 Nguyen Do Nen Chon Smartphone Oppo F7 Youth 06

Máy ảnh trên beauty AI 2.0 có khả năng xác định được 296 điểm nhận diện trên khuôn mặt.

Với AI album trên F7 Youth, các bức ảnh sẽ được tự động xếp theo nhận diện gương mặt, vị trí, ngày lễ & tạo ra những thước phim kỷ niệm. Việc lưu trữ khoa học nhờ AI sẽ giúp người dùng dễ tìm ra ảnh cũ bằng từ khóa.

Không có phần notch

Thị trường người dùng điện thoại thông minh đang chia làm 2 bộ phận: ủng hộ và không thích “tai thỏ”. Nếu là người yêu thích kiểu thiết kế có notch, người dùng có khả năng lựa chọn F7. Nếu bạn ở bộ phận người dùng còn lại thì F7 Youth sẽ là ứng cục đáng cân nhắc. Chiếc F7 Youth có monitor 6 inch, độ phân giải Full HD+ 1080 x 2160, tỷ lệ 18:9 & không có phần notch.

4 Nguyen Do Nen Chon Smartphone Oppo F7 Youth 05

Màn hình F7 Youth không có phần notch. Vừa túi tiền.

Điện thoại Oppo F7 hướng đến nhóm người dùng có nguồn thu nhập tương đối ổn định với tầm giá 7,99 triệu đ. Trong khi đó với version Youth, hãng đặt mục tiêu chinh phục nhóm khách hàng trẻ tuổi hơn với mức giá chỉ 6,49 triệu đ.

Với mức giá bán thấp hơn 1,5 triệu đồng, khách hàng chọn F7 Youth vẫn có khả năng sở hữu thông tin kỹ thuật mạnh mẽ (MediaTek Helio P60, RAM 4 GB, dung lượng lưu trữ 64 GB) cùng thiết kế bắt mắt với 2 màu sắc gồm kim cương đen và vầng dương đỏ.

4 Nguyen Do Nen Chon Smartphone Oppo F7 Youth 04

F7 Youth hiện có 2 version.

không chỉ dành cho học sinh sinh cục hay cộng đồng trẻ mới bắt đầu sự nghiệp, Điện thoại Oppo F7 Youth còn hướng đến đối tượng trung niên, muốn làm quen với hệ điều hành Android hoặc bắt đầu sử dụng mobile.

Với những nguyên nhân trên, F7 Youth mang nhiều hứa hẹn là chiếc dế yêu tầm trung đáng cân nhắc trong cùng phân khúc.

Xem nhiều hơn: Thay màn hình OPPO F7 ở đâu, giá bao nhiêu?

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.