Galaxy A9 Pro tái thương hiệu Galaxy A9 Pro cho thị trường quốc tế

Galaxy A9 Pro Tai Thuong Hieu Galaxy A9 Pro Cho Thi Truong Quoc Te 02
Samsung Galaxy A8s, thiết bị đầu tiên của công ty gắn màn hình Infinity-O, vừa được chính thức toàn cầu thực hiện dưới tên Galaxy A9 Pro. Ban đầu, thiết bị chỉ dành cho thị trường Trung Quốc, nhưng có vẻ như người khổng lồ của Hàn Quốc đã nhận thấy rất nhiều sự quan tâm ở khắp mọi nơi …

Galaxy A8s với màn hình Infinity-O xuất hiện lần đầu tiên

Galaxy A9 Pro Tai Thuong Hieu Galaxy A9 Pro Cho Thi Truong Quoc Te 02 Samsung giới thiệu Galaxy A8s, cũng với camera trong màn hình Giá của Hàn Quốc để mang thiết bị này về nhà là 5995 KRW (khoảng $ 540) và nó sẽ có sẵn từ ngày 28 tháng 1. Sau đó, nó sẽ dần đến các thị trường khác trên thế giới, nhưng với mức giá chắc chắn khác với mức giá vừa được đề cập. Từ quan điểm phần cứng, có rất ít điều để nói: A9 Pro giống hệt với Galaxy A8 và sự khác biệt thực sự duy nhất là tên. Điều này có nghĩa là bằng cách mua thiết bị này, bạn sẽ có được màn hình FHD + 6,4 inch tương tự với tỷ lệ khung hình và tỷ lệ 19,5: 9, chipset Snapdragon 710 trên bo mạch, với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 hoặc 256 GB.

Galaxy A8s đổi tên thành Galaxy A9 Pro tại thị trường quốc tế

Galaxy A9 Pro Tai Thuong Hieu Galaxy A9 Pro Cho Thi Truong Quoc Te 01 Galaxy A8s đổi tên thành thị trường quốc tế. / © Samsung Ở phía sau, có cùng cấu hình camera ba bao gồm cảm biến chính 24MP và khẩu độ f / 1.7, đi kèm với ống kính tele 10 MP và camera 5 megapixel thứ ba sẽ được sử dụng để ghi lại thông tin về độ sâu trường ảnh. Như đã đề cập, màn hình được đục lỗ để cho phép camera trước 24 MP tự định vị. Là một thiết bị tầm trung, chúng tôi không tìm thấy máy quét dấu vân tay được tích hợp vào màn hình, nhưng nó đi kèm với một cảm biến cổ điển ở phía sau. Không có gì ngạc nhiên ngay cả về phía phần mềm: A9 Pro này cũng chạy Android Oreo, điều này gây thất vọng một chút vì Android Pie đã có sẵn một thời gian. Bạn có muốn mua Galaxy A9 Pro không? Hãy cho chúng tôi biết.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.