Thắc mắc iPhone 6S Plus Lock Nhật giá bao nhiêu ?

iPhone 6S Plus Lock Nhật được chào bán tại Việt Nam theo đường xách tay tại các cửa hàng lớn, nhỏ lẻ trên thị trường, mới đây được biết iPhone 6S, 6S Plus sẽ được bán ra chính thức tại Việt Nam với giá bán rơi vào 17 triệu đồng đến 24 triệu đồng cho từng model có dung lượng khác nhau.

iphone 6s plus lock nhat gia re bao nhieu tai tphcm

Việc iPhone 6S Plus chính hãng được bán ra dẫn đến thị trường iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ hơn. Chính vì giá rẻ dẫn đến người dùng phân vân rằng có nên chọn iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ hay chọn chính hãng.

iphone 6s plus lock nhat gia re bao nhieu tai tphcm

Hiện tại iPhone 6S Plus Lock Nhật giá bao nhiêu ? Để trả lời cho câu hỏi trên chúng tôi có trao đổi với anh Thành (Quản lý 24hstore.vn) “iPhone 6S Plus Lock Nhật hiện tại giá rơi vào mức 18 triệu đến 22 triệu đồng cho từng phiên bản với dung lượng khác nhau”.

Giá bán iPhone 6S Plus Lock Nhật rẻ hơn phần nào iPhone chính hãng sắp được bán ra trong vài ngày tới. Hứa hẹn thị trường smartphone nghiêng về iPhone vài ngày tới đây sẽ cạnh tranh khá sôi nổi và chưa thể phân thắng bại.

Hiện tại 24hStore.vn đang kinh doanh iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng như hàng chính hãng. Khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm hơn khi mua iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ mà không phải đắn đo.

>>Làm thế nào để sử dụng iPhone 6S Plus Lock Nhật tại TPHCM ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424
Phản ánh chất lượng: 0985.242424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.