Vì sao iPhone 6 Plus xách tay giá rẻ màu vàng lại lên ngôi ?

Nhiều nguồn tin cho hay iPhone 6 Plus xách tay giá rẻ (Bản màu vàng số ít) về thị trường Việt Nam sẽ hạn chế, và dường như rất ít. Sau khi Apple công bố khai tử màu Gold với iPhone từ dòng 6 Plus trở xuống nhằm kích cầu người tiêu dùng đến với dòng sản phẩm mới ra mắt của hãng là iPhone 6S, 6S Plus.

iPhone-6-Plus-và-iPhone-6-hanha-2

Theo thống kê trên, dòng iPhone 6 Plus giá rẻ trở về trước sẽ không còn phiên bản màu vàng. Thay vào đó chỉ còn hai phiên bản chính đó là xám đen và trắng. Cho thấy, các phiên bản iPhone 6 Plus giá rẻ màu vàng trên thị trường sẽ là đợt sản phẩm cuối cùng của Apple. May thay thị trường iPhone xách tay vẫn còn “trữ” một lượng iPhone 6 Plus xách tay giá rẻ (Bản màu vàng số ít) và hiện tại chưa được họ tung ta.

Sắp tới sau khi nguồn hàng iPhone 6 Plus (Bản màu vàng số ít) cạn kiện, 80% iPhone 6 Plus xách tay giá rẻ (Bản màu vàng số ít) sẽ đồng loạt lên ngôi, giá sẽ tăng. Hiện tại, giá bản của các phiên bản iPhone thế hệ trước chưa có sự thay đổi đáng kể. Một số cửa hàng nhỏ lẻ kinh doanh iPhone 6 Plus xách tay. Trong khi ở thị trường iPhone cũ vẫn chưa có sự biến động nào đáng kể.

Chia sẻ đến bạn cửa hàng iPhone 6 Plus xách tay giá rẻ có thể bạn sẽ cần:

Lựa chọn địa điểm để mua ở cửa hàng iphone 6 plus xách tay giá rẻ tại tphcm

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.