THẾ NÀO LÀ ĐIỂM SỬA CHỬA IPHONE UY TÍN CHẤT LƯỢNG?

Xác xuất bị hư của iPhone khi sử dụng lên tới 2%, vì vậy, không ít người dùng bối rối khi chọn nơi sửa chữa iPhone. Cách chọn địa điểm sửa chửa iPhone đôi khi còn quan trọng hơn so với việc lựa chọn địa điểm mua hàng. Vì thế khi iPhone bị hỏng và bạn có ý định mang đi sửa, Bệnh Viện Điện Thoại 24 khuyên bạn nên tìm các địa điểm sửa chửa iPhone có 3tiêu chí cơ bản như sau thì mới đảm bảo được uy tín và chất lượng.

sữa chửa iphone ở đâu uy tín chất lượng

sua-chua-iphone
Trình độ của chuyên viên kỹ thuật:
Việc sửa chửa iPhone đòi hỏi độ chính xác cao , cẩn thận và tỉ mỉ nên cần những chuyên viên phải thật sự có tâm với nghề. Vì vậy, người dùng nên tìm những địa điểm lâu năm, có uy tín trong nghề vì những nơi như vậy thường thu hút nhiều lao động chất lượng.

Chính sách bảo hành tại cửa hàng
Chế độ bảo hành là tiêu chí quan trọng nhất để chọn nơi sửa chữa iPhone uy tín. Một chính sách bảo hành tốt thì phải được bảo hành từ 3-6 tháng.

Dịch-vụ-sữa-chữa-iphone-tại-24h

Giá cả hợp lý
Giá sửa chửa iPhone sẽ phụ thuộc vào tay nghề và chính sách bảo hành của cửa hàng. Vì vậy khách hàng cần phải tìm địa điểm sửa chửa iPhone thay linh kiện chính hãng, giá rẻ chất lượng nhất.
Hiện nay, trên thị trường có nhiều khách hàng đã bi lừa bởi các dịch vụ sửa chửa iPhone giá khá rẻ, sau một thời gian máy sẽ lại bị hư do các linh kiện “dởm” không chất lượng và đa phần linh kiện đều là hàng trôi nổi, hàng lậu không phải hàng chính hang. Vì vậy, Bệnh Viện Điện Thoại 24h khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu địa điểm tin cậy, lâu năm nhất để sửa chửa iPhone.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h 
Địa chỉ : 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TpHCM
Phone :  01639.242424 – 01288.242424
Website: chamsocdidong.comFanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Chi nhánh tại Quận 1:
24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.