Thị trường iPhone 6 Plus xách tay bắt đầu giảm giá “nhẹ”

Từ khi hai chiếc smartphone mới của Apple là iPhone 6s và iPhone 6s Plus ra mắt, thì thị trường hàng xách tay bị ảnh hưởng khá nhiều và nhất là iPhone 6 Plus xách tay.

Đây là tín hiệu đáng mừng đối với người dùng muốn sở hữu iPhone 6 Plus xách tay. Chính nhờ sự can thiệp của hai sản phẩm iPhone 6s và iPhone 6s Plus với mức giá chỉ dao động ở mức 18.000.000 – 20.000.000 đồng. Vì vậy để thu hút người dùng ở thị trường hàng xách tay, các cửa hàng đã thay nhau giảm mức giá “đáng kể”, nhiều cửa hàng còn cho giảm sâu xuống  gần 1.500.000 đồng. Nhưng mức giá thì tùy thuộc vào mỗi phiên bạn khác nhau. Đối với iPhone 6 Plus theo người dùng đánh giá thì sản phẩm này đang giảm giá “nhẹ” và có thể trong vài tháng nữa sẽ theo đà tuột giá.

iphone-6-plus-xach-tay6-660x330

Thực tế dựa vào các con số được thống kê kỹ càng thì lượng mua và đặt hàng iPhone 6 Plus xách tay tại các cửa hàng nhỏ lẻ và các kênh bán hàng trực tuyến trên mạng cũng như mãng xã hội hiện nay như Facebook và các diễn đàn công nghệ lớn… khá sôi nổi. Qua góc nhìn chung, người dùng cho rằng iPhone 6 Plus xách tay ngoại hình cũng không khác gì so với với iPhone 6s Plus chỉ khác ở phần nâng cấp cấu hình đó chính là yếu tố khiến người dùng nghiêng về iPhone 6 Plus xách tay nhiều hơn.

gia-iphone-6-plus-la-bao-nhieu

Ngoài ra thì giá xách tay ở thời điểm hiện tại đang có chiều hướng giảm vì vậy để tiết kiệm được phần nào chi phí thì lựa chọn hàng xách tay là hoàn toàn đúng đắn.

Tìm hiểu thêm: Mua iPhone 6 Plus xách tay ngay lúc này, NÊN hay KHÔNG ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.