Đừng hoang mang khi mua trúng phải iPhone 6 Plus xách tay có mùi bánh kem

Phần lớn thị trường xách tay hiện nay đều bằng đường buôn lậu và iPhone 6 Plus xách tay cũng không phải là trường hợp ngoại lệ khi chiếc điện thoại cũng “vận chuyển” bằng “chiêu độc” mà không phải ai cũng biết được.

Những thị trường nhập lậu chủ yếu nằm ở khu vực Châu Á và trong đó cũng có Việt Nam. Nhưng các quốc gia này đã bắt đầu nghiêm túc trong công tác kiểm tra hàng lậu nên giới buôn lâu bắt đầu nghĩ ra những chiêu trò để đánh lừa hải quan để có thể nhập máy vào thị trường một cách dễ dàng. Tại Trung Quốc, bí quyết phổ biến nhất mà họ dùng để nhập iPhone 6 Plus xách tay lậu là bỏ chúng vào những hộp bánh kem xốp.

iphone-mui-banh-2-2014923213732
Đây là hộp bánh kem xốp đựng iPhone 6 Plus xách tay.

Do đó nhiều người dùng mua hàng iPhone 6 Plus xách tay đều phàn nàn rằng họ được khuyến mãi mùi bánh kem xốp. Ngoài ra, giới buôn lâu còn dùng hộp kem đánh răng, hộp cà phê…  bất cứ vật dụng gì có thể che mắt được hải quan là họ sẽ áp dụng.

iphone-mui-banh-1-2014923213745
Lô hàng iPhone 6 Plus vừa bị hải quan tịch thụ tại Hồng Kông.

 

Biết được tình hình, cơ quan Hồng Kông và các khu vực xung quang Châu Á khác trong đó có Viêt Nam đã mạnh tay tăng cường kiểm tra nghiêm ngặt tất cả mặt hàng đáng nghi là có chứa iPhone 6 Plus xách tay. Được biết nhu cầu mua iPhone 6 Plus xách tay đang rất dồi dào, do đó giới buôn lậu sẽ đầu từ nhiều chiêu trò độc hơn

 Tìm hiểu thêm: Giá bán hiện tại iPhone 6 Plus xách tay bao nhiêu ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.