Thời điểm chín mùi để mua iPhone 6 Plus xách tay !

Bộ đôi iPhone 6S, 6S Plus ra mắt giới thiệu vào ngày 10-9 vừa qua các phiên bản cũ như iPhone 6, iPhone 6 Plus điều đang có nhiều biến động đáng kể. Cụ thể là phiên bản iPhone 6 Plus xách tay. Anh Tâm (Quản lý hệ thống cửa hàng 24hstore.vn) cho biết ” Do sự ra mắt của các sản phẩm mới, hệ luỵ sẽ kéo theo các sản phẩm đời cũ, bị ảnh hưởng và giá sẽ bị giảm đi”.

614_img1

Với mức giá iPhone 6S, 6S Plus khi được “xách tay” nhập về Việt Nam, giá có thể sẽ gấp 2, 3 lần giá gốc. Cho nên việc mua iPhone 6S, 6S Plus xách tay ngay lúc vừa ra mắt có thể bị các cửa hàng “ép giá”. Tuy nhiên để sở hữu bộ đôi mới này người dùng vẫn phải cân nhắc chọn lựa các cửa hàng có tiếng, hoặc có giá cả cụ thể, để không lo sợ bị “ép giá”

6Plus-HandsOn-15-970-80

Thực tế người tiêu dùng vẫn còn ưa chuộng iPhone 6 Plus xách tay và chính hãng hơn. Vì thực chất phiên bản iPhone 6S, 6S Plus mới cũng không có nhiều thay đổi về cấu hình, và cũng không có sự đột phá mới về sản phẩm tiền nhiệm.

Như vậy việc mua iPhone 6 Plus xách tay tại thời điểm này là một sự lựa chọn tối ưu đối với người tiêu dùng phổ thông. Khi đó giá iPhone 6 chỉ tầm 9 triệu trở đi, và iPhone 6 Plus xách tay chỉ tầm 12 triệu trở đi

Bạn cũng có thể xem, cập nhật giá cả mới nhất, cũng như cách chọn lựa cửa hàng, chọn lựa sản phẩm để tránh mua nhầm hàng dựng tại đây:

Hướng dẫn cách test máy, kiểm tra khi mua máy ở cửa hàng iphone 6 plus xách tay giá rẻ tại tphcm

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.