Thủ thuật iPhone mới cho người dùng vừa nghe nhạc trên youtube vừa lướt web thả ga

Việc vừa nghe nhạc trên Youtube vừa làm việc khác trên iPhone là hai điều không thể tồn tại song song, bởi khi bạn muốn sử dụng một trong những ứng dụng khác thì youtube buộc phải dừng hay đóng lại thì mới sử dụng được. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ một số cách thức cũng như thủ thuạt mới giúp bạn vừa nghe nhạc trên youtube vừa có thể lướt web thả ga hoặc không cần phải tắt màn hình trên iPhone.

anhbia

1. Sử dụng trình duyệt Safari – không thể nghe playlist

Sử dụng trình duyệt Safari là cách đơn giản nhất để bạn có thể phát ẩn video Youtube trên iPhone hoặc bất kỳ trình duyệt nào bạn muốn thay thế cho ứng dụng Youtube. Tuy nhiên, hạn chế của cách này là bạn không thể tạo danh sách (playlist) video phát tự động, tức là mỗi lần phát xong một video bất kì, bạn phải vào trình duyệt tự chọn video khác bằng tay.

play-youtube-audio-in-background_thumb800

Thử ngay cách thựa hiện như sau:

Mở trình duyệt Safari, truy cập vào trang youtube.com > Sẽ có thông báo gợi ý bạn mở bằng App Youtube. Bỏ qua và tìm đến video mà bạn muốn phát. Ngay khi phát video, bạn nhấn nút Home trở về màn hình chính. Sau đó, vuốt ngón tay từ cạnh dưới màn hình lên, chọn nút Play để tiếp tục chạy video dưới dạng chỉ có tiếng, không có hình.

Nếu iPhone của bạn đã nâng cấp lên iOS 10 thì phải thực hiện thêm thao tác vuốt ngón tay qua trái để hiện widget điều khiển nhạc. Bây giờ thì bạn có thể làm những việc khác hoặc tắt màn hình trong khi youtube vẫn đang phát nhạc bình thường.

2. Sử dụng ứng dụng Tubest – có thể tạo playlist

Tubest là một ứng dụng miễn phí trên Appstore có thể khắc phục được nhược điểm không thể chạy tự động danh sách video (playlist), mỗi khi cần phát một video khác bạn bắt buộc phải mở trình duyệt và thao tác lại bên cạnh giao diện sử dụng cũng khá trực quan.

haytamsu-com_57206dc92af72

Đầu tiên, bạn tìm ứng dụng Bestub trên Appstore và tiến hành cài đặt > Chọn phát một video bất kỳ. Nhấn phím home để thoát ra và phát tiếp video dưới dạng chỉ có tiếng bằng cách vuốt từ cạnh dưới màn hình, chọn nút Play.

Để tạo danh sách video muốn chạy tự động (playlist), bạn nhấn vào biểu tượng playlist, chọn biểu tượng dấu cộng để thêm danh sách nhạc mới. Phát một video bất kì, sau đó nhấn vào dấu cộng như hình dưới để thêm vào playlist > Chọn playlist muốn thêm vào > Danh sách video được tạo.

tao-danh-sach-phat-tren-youtube

Bây giờ bạn có thể thoát ra màn hình chính và làm những việc khác hoặc tắt màn hình trong khi Youtube vẫn đang được chạy theo danh sách.

Chúc các bạn thành công ! Mọi thắc mắc trong quá trình thực hiện, bạn có thể gọi hoặc đến một trong những địa chỉ bên dưới của 24hStore.vn hoặc Bệnh viện Điện thoại 24h để đưuọc giải đáp và hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé !

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Website: chamsocdidong.com

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.